Tiền điện tử

Địa chỉ hoạt động của Chainlink tăng hơn 143% so với 3 tháng trước

Nội dung

Mạng Chainlink đang phát triển với tốc độ nhanh so với ba tháng trước. Nghiên cứu tại Santiment chỉ ra rằng, số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày mới được tạo ra cao hơn 143% so với ba tháng trước.

Team nghiên cứu tại Santiment đã giải thích sự tăng trưởng nhanh chóng của mạng Chainlink như sau.

🔗📈🚀 $LINK‘s network growth, which measures the amount of new daily active addresses created, continues its rapid rise. As of today, its 5,301 new addresses created is 143% higher than its 2,189 three months ago. This number nearly hit 10k five days ago. https://t.co/W3yWIB4TX5 pic.twitter.com/Uo8Hjqs159

— Santiment (@santimentfeed) January 23, 2021

“Sự phát triển về mạng của LINK, đo lường số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày mới được tạo, tiếp tục tăng nhanh. Tính đến hôm nay, 5,301 địa chỉ mới được tạo ra, cao hơn 143% so với 2,189 của ba tháng trước. Con số này gần chạm mốc 10,000 địa chỉ cách đây 5 ngày”.

Có thể thấy ở biểu đồ trên, giá của LINK có tương quan với sự phát triển của mạng Chainlink. Mối quan hệ như vậy giữa tăng trưởng mạng và giá của tài sản kỹ thuật số là một bản sao chính xác của Định luật Metcalfe (Metcalfe’s Law), vốn là trụ cột của phân tích tiền điện tử do Timothy Peterson của Cane Island Alternative Advisors thực hiện.

Trong phân tích gần đây nhất của mình về Chainlink, Peterson đã xác định LINK là “có giá trị khá cao” khi so sánh với Bitcoin và Ethereum, có thể đang có dấu hiệu xâm nhập vào lãnh thổ bong bóng. Ông đã chia sẻ phân tích của mình trên Tweeter như sau.

#ChainLink is fairly valued. There’s a bubble in #bitcoin and #ethereum that is not present in $LINK. pic.twitter.com/uBy6XiKLRe

— Timothy Peterson (@nsquaredcrypto) January 23, 2021

“ChainLink được đánh giá cao. Có một bong bóng Bitcoin và Ethereum nhưng không có trong LINK”.

Với sự gia tăng nhanh chóng của các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Chainlink và phân tích của Peterson về LINK, có thể kết luận rằng nó vẫn chưa đứng đầu trong thị trường tiền điện tử mặc dù tăng mạnh lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 25.50 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức 25 đô la. Hơn nữa, Chainlink có hỗ trợ ngắn hạn đáng kể giữa vùng giá 23 đô la đến 24 đô la. Nếu LINK duy trì mức trên khu vực này, tuần mới rất có thể tạo cơ hội cho giá của nó tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, giống như tất cả các altcoin, số phận của nó trên thị trường tiền điện tử gắn liền rất nhiều với Bitcoin. Do đó, phe bò Bitcoin cần phải tự tin bảo vệ vùng hỗ trợ 30,000 đô la để cung cấp một môi trường lý tưởng cho LINK phát triển mạnh.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo EWN

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318