Tiền điện tử

DigiByte (DGB) đột phá nhưng không duy trì được

Nội dung

Giá DigiByte (DGB) đã tăng lên kể từ ngày 21 tháng 12 nhưng đã không thể vượt qua mức kháng cự quan trọng.

Mặc dù bị từ chối, DigiByte đang giao dịch trên vùng hỗ trợ dài hạn và xu hướng được coi là tăng miễn là nó tiếp tục như vậy.

DigiByte đã tăng kể từ khi đạt mức thấp $ 0,0171 vào ngày 21 tháng 12. Sự gia tăng ban đầu rất mạnh , nhưng DGB đã không thể duy trì đà tăng trên mức kháng cự Fib 0,618 ở mức $ 0,03 và bị từ chối mạnh mẽ.

Tuy nhiên, DGB đã tìm thấy hỗ trợ tại mức kháng cự trước đó là $ 0,0235. Nó tạo ra một bấc dài phía dưới và xác nhận mức độ này là hỗ trợ.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang có xu hướng giảm. MACD đã tạo ra các thanh xung lượng thấp hơn liên tiếp và chỉ báo RSI gần giảm xuống dưới 50. Nếu một bearish cross được tạo ra bởi chỉ báo Stochastic oscillator, thì nó có khả năng xác nhận xu hướng giảm giá.

DGB-but-pha

Tuy nhiên, mức đột phá dài hạn được tìm thấy ở mức $ 0,0175 và DGB đã được giao dịch trên mức này kể từ khi đột phá lần đầu vào tháng 4.

Miễn là nó được giao dịch trên mức này, thì xu hướng dài hạn được coi là tăng và DGB dự kiến ​​sẽ thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua mức cao nhất trong tháng 8 là $ 0,038.

DGB-but-pha

Sự chuyển động kể từ mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 12 gần giống với sự hoàn thành của một xung lực tăng giá và cấu trúc điều chỉnh A-B-C tiếp theo. Hơn nữa, mức thấp được tạo ra ngay tại mức Fib thoái lui 0,618 của xu hướng tăng, khiến cho việc điều chỉnh đã hoàn thành ở mức này.

Trong mọi trường hợp, xung động tăng giá vẫn có hiệu lực miễn là DGB đang giao dịch trên mức thấp nhất $ 0,0171, đây cũng là mức kháng cự dài hạn được nêu ở trên.

DGB-but-pha

Biểu đồ hai giờ cho thấy histogram của MACD đang dần tăng lên, được coi là một dấu hiệu tăng giá.

Nếu DGB tạo ra một đáy cao hơn và cấu trúc tăng, điều đó cho thấy rằng nó đang hướng cao hơn. Việc xác nhận lại mức phá vỡ trước đó ở mức $ 0,029 sẽ giúp xác nhận khả năng này và cho thấy rằng DGB đang hướng đến mức kháng cự dài hạn ở mức $ 0,038.

DGB-but-pha

Trader JJcycles đã phác thảo biểu đồ DGB / BTC, cho biết rằng nó dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu tăng lên.

DGB-but-pha

Có một sự phân kỳ tăng giá rất đáng kể đang phát triển trong RSI hàng ngày. Tuy nhiên, hành động giá của DGB / BTC vẫn chưa cho thấy bất kỳ chuyển động tăng giá nào.

Mức hỗ trợ trước đó được tìm thấy ở mức 110 satoshi và cho đến khi DGB lấy lại nó, xu hướng không thể được coi là tăng giá.

DGB-but-pha

Biểu đồ hàng tuần cũng cho thấy DGB đang giao dịch ở mức hỗ trợ dài hạn là 75 satoshi. Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

Nếu DGB phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ này, hỗ trợ gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 20 satoshi.

DGB-but-pha

Xu hướng của DigiByte được coi là tăng giá miễn là nó được giao dịch trên $ 0,0171.

Mặc dù cặp DGB / BTC đang giao dịch ở mức hỗ trợ dài hạn rất mạnh, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá rõ ràng nào.

SN_Nour

Theo Beincrypto