Tiền điện tử

DOT và chỉ số DeFi đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới

Nội dung

Polkadot (DOT) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 16 tháng 1, trong khi chỉ số DeFi đã theo sau trong ba ngày sau đó.

Cả hai sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự gần nhất của chúng.

DOT đã tăng nhanh chóng kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 28 tháng 12 năm 2020. DOT tiếp tục tăng và đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 19,40 vào ngày 16 tháng 1.

Tốc độ tăng đã chuyển sang dạng parabol, và các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu cho thấy sự suy yếu. Trong khi MACD vẫn đang tăng, chỉ báo RSI đã hình thành sự phân kỳ giảm giá và chỉ báo Stochastic Oscillator gần tạo ra một bearish cross.

dot-defi

Trader CryptoMichNL đã phác thảo biểu đồ DOT, cho biết rằng nó đã đạt đến vùng hỗ trợ đầu tiên ở mức $ 14,50 và có khả năng tăng trở lại từ đây.

dot-defi

Biểu đồ hai giờ cho thấy DOT đang đi theo đường kháng cự giảm dần. Nó tiếp tục theo dõi dòng này sau khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó vào ngày 16 tháng 1.

Hiện tại, DOT đang trong quá trình bứt phá sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ $ 15 vào sáng nay. Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ khả năng bứt phá.

dot-defi

Nếu đúng như vậy, mục tiêu có khả năng nhất cho vùng kháng cự tiếp theo là $ 26, mức Fib mở rộng 3,61 của sóng 1 (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới). Mục tiêu tiếp theo sẽ là $ 32, mức Fib mở rộng 4,61 của cùng một làn sóng.

dot-defi

Chỉ số DeFi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1.391 vào ngày 19 tháng 1. Mặc dù nó đã giảm xuống sau đó, và phá vỡ xuống dưới mức $ 1.050, nhưng giá hiện đang trong quá trình lấy lại nó.

Hơn nữa, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn đáng kể, một dấu hiệu của sự tiếp tục xu hướng. Nếu chỉ số tăng lên như dự kiến, các vùng kháng cự gần nhất tiếp theo lần lượt là $ 1.400 và $ 1.800.

dot-defi

Cả DOT và chỉ số DeFi sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự gần nhất của chúng ở mức $ 26 và $1.400, tương ứng.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto