Tiền điện tử

Dự báo Ripple 2021: XRP bứt phá mức cao nhất vào năm 2020, cuộc đua sẽ tiếp tục kéo dài và đi xa hơn nữa?

Nội dung

Trong video gần đây, nhà phân tích nổi tiếng Alessio Rastani thảo luận về xu hướng giá XRP và đưa ra dự đoán về chuyển động trong tương lai thông qua lý thuyết sóng Elliott.

Ở phần đầu của video, Rastani nhắc lại dự đoán của mình vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 rằng miễn là XRP duy trì trên mức hỗ trợ 0,17 đô la, giá sẽ tiếp tục tăng cao và có thể giữ quan điểm tăng giá.

XRP

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kể từ đó, XRP cố gắng phục hồi từ các mức thấp – nơi mà các trader bán trong hoảng loạn (panic) – và tăng lên trên ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất năm 2020. Gần đây, giá đã bứt phá lên trên 1 đô la.

Trader nói:

“Điều thúc đẩy hành động giá và thị trường không phải là tin tức, cũng không phải những yếu tố cơ bản, mà là kỹ thuật, nó là tâm lý hoặc cảm xúc”.

XRP 1

Cảm xúc thị trường

Sau đó, Crypto KOL đã phân tích hành động giá XRP trong tương lai dựa trên số lượng sóng của lý thuyết sóng Elliott.

“Lý do tại sao chúng ta sử dụng lý thuyết sóng Elliott chứ không phải tin tức trong tất cả những thứ vớ vẩn liên quan đến các yếu tố cơ bản là lý thuyết sóng Elliott tuân theo tâm lý thị trường, tâm lý bầy đàn của đa số mọi người ở đó”.

XRP 2

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

“Tôi nghĩ XRP đang ở trong một xu hướng tăng mạnh bởi vì giá đã vượt qua mức mà tôi đề cập với bạn hồi tháng 1. Hơn nữa, giá đang ở trên đường xu hướng, và rất có thể nó đang ở trong sóng 3 dài hạn”.

Theo ông, XRP đã hoàn thành sóng 1 và sóng 2 dài hạn – với sóng 1 chứa một xung động tăng giá, và sóng 2 chứa cấu trúc điều chỉnh A-B-C – nên theo lý thuyết sóng Elliot, sóng 3 dài hạn có thể được mở rộng.”

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hơn nữa, ông cho rằng giá đã hoàn thành sóng 1 của sóng 3 dài hạn và chuẩn bị bước vào sóng 2. Khi sóng 2 chạy, giá có thể điều chỉnh về Fib thoái lui 61,8% ($ 0,58) của sóng 1.

Ngoài ra, ông dự đoán rằng sóng 2 có thể điều chỉnh sâu hơn về $ 0,42 hoặc thấp hơn là $ 0,38 nhưng không được giảm xuống dưới $ 0,36, bởi vì đây là mức cao nhất của sóng 1 nhỏ của sóng 1 (mức vô hiệu số lượng sóng).

“Một khi hoàn thành đợt điều chỉnh của sóng 2 trong vùng này ($ 0,38-$ 0,58), tôi nghĩ chúng ta có thể thấy sóng chính tiếp theo cao hơn vào cuối năm, và đưa XRP lên mức cao nhất mọi thời đại”.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318