Tiền điện tử

Dưới đây là các altcoin sẽ tăng gấp 100 lần, theo Altcoin Buzz

Nội dung

Trong video mới nhất, Altcoin Buzz chia sẻ với 228 nghìn subscriber của họ 5 altcoin hàng đầu mà họ dự đoán sẽ có những động lực tăng giá lớn của năm bao gồm DAFI Protocol, AIOZ, DELTA Exchange, BLANK và LABS Group.

duoi-day-la-cac-altcoin-se-tang-gap-100-lan-theo-altcoin-buzz

Dự án đầu tiên trong danh sách của Altcoin Buzz là giao thức DAFI, một giao thức blockchain khuyến khích những người tham gia mạng staking token của họ mà không dẫn đến siêu lạm phát.

Kênh Youtube tiền điện tử này đề cập đến siêu lạm phát thảm khố xảy ra vào năm 2018t:

“Hầu hết các giao thức blockchain thưởng cho những người tham gia hoặc nhà cung cấp thanh khoản bằng các hình thức token, vì sự tham gia mạng lưới làm tăng cả nguồn cung lưu hành và vì thế giá của token tăng lên. Vì vậy, nói cách khác, giá token tăng trước khi việc áp dụng thực sự diễn ra. Do đó, đây là một mô hình bị hỏng và nó đã dẫn đến năm lạm phát 2018 thảm khốc”.

Từ đó, giao thức DAFI được tạo ra và đưa ra giải pháp cho vấn đề siêu lạm phát này bằng cách thưởng cho mạng lưới mà không phá hủy token bằng cách sử dụng đường cung cầu để đạt được điều đó.

Altcoin Buzz giải thích cơ chế này:

“Cơ chế này khiến giao thức phát hành các đơn vị DFY tổng hợp dựa trên mối quan hệ giữa lạm phát và nhu cầu giao thức. Điều thú vị là DAFI có thể được sử dụng bởi bất kỳ ứng dụng blockchain hoặc DeFi nào để tạo phiên bản tài sản tổng hợp của riêng mình … Với cơ chế này, DAFI cho phép cung cấp sự điều chỉnh của các token hay còn gọi là rebases. Và do đó, những người tham gia mạng lưới phía cung sẽ có động lực làm việc hướng tới việc áp dụng thực sự thay vì đầu cơ giá do lạm phát”.

Một lợi thế khác của DAFI là nó tăng cường sự khan hiếm của tài sản tổng hợp. Khi nhu cầu giảm, những người dùng dài hạn được thưởng nhiều hơn những người nắm giữ token ban đầu và những người cố gắng gặt hái nhiều nhất trong thời gian ngắn từ làn sóng cường điệu ban đầu.

Dự án thứ hai trong danh sách của Altcoin Buzz là mạng AIOZ.

“Theo báo cáo quy mô thị trường phát trực tuyến video toàn cầu năm 2020, ngành công nghiệp này được định giá đáng kinh ngạc 50,1 tỷ đô la và nó được dự kiến ​​sẽ phát triển với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 21% mỗi năm từ nay đến năm 2021 và 2028”, Altcoin Buzz nói về dự án đầy hứa hẹn này.

Tuy nhiên, Altcoin Buzz cũng liệt kê ra những khó khăn AIOZ sẽ gặp phải khi vận hành với những tên tuổi khổng lồ như Netflix, Amazon Prime, Disney Plus.

Vậy tại sao chúng ta nên đầu tư vào AIOZ?

“Nó là một trong những CDN dựa trên blockchain đầy đủ chức năng đầu tiên. Chủ yếu nó hoạt động theo mô hình peer-to-peer và sử dụng các node để lưu trữ, phát trực tuyến và truyền dữ liệu thay vì các trung tâm dữ liệu truyền thống. Mục đích là cung cấp cho các công ty đang gặp khó khăn với công nghệ truyền thống. CDN là mạng phát trực tuyến chất lượng cao tiết kiệm, độc lập nhanh và có thể mở rộng”, Altcoin Buzz giải thích.

Nó đạt được điều này bằng cách sử dụng và tập hợp các tài nguyên dư thừa được cung cấp bởi các thành viên cộng đồng và thêm vào đó, nó được phát triển một nền tảng nhanh chóng và hiệu quả về chi phí để vận hành các ứng dụng phi tập trung của DApp.

Dự án thứ ba là DELTA Exchange, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử. Hiện tại, đây là nền tảng cung cấp hợp đồng tương lai và hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn trên Bitcoin và hơn 45 altcoin.

Một trong những điều thú vị về sàn giao dịch này là Stani Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của AAVE là một thành viên trong đội ngũ cố vấn của sàn giao dịch DELTA.

Altcoin Buzz cũng liệt kê những thành tựu nổi bật mà sàn giao dịch này đã kiếm được cho đến nay, bao gồm các tài khoản mang lại 10 APY cho người dùng mà không có bất kỳ thời gian khóa nào, các hợp đồng chênh lệch trên hợp đồng tương lai Bitcoin với đòn bẩy gấp 200 lần, thị trường tự động tập trung của nó cho các công cụ phái sinh tiền điện tử (là sàn giao dịch tập trung đầu tiên sử dụng AMM để tăng tính thanh khoản và giảm trượt giá ở phía phái sinh) và dịch vụ giao dịch bot tiền điện tử cho phép người dùng triển khai vốn của họ vào các chiến lược giao dịch tiền điện tử tự động và kiếm được lợi nhuận tiềm năng.

BLANK là dự án thứ tư trên radar của Altcoin Buzz. BLANK giúp người dùng blockchain lấy lại quyền riêng tư tài chính của họ vì đây là tiện ích mở rộng chrome đầu tiên cung cấp cho người dùng danh tính không thể truy vết bằng ví Ethereum mới. Nó đạt được điều này bằng cách trộn các khoản chuyển khoản với nhóm quỹ, do đó mức độ riêng tư của người dùng sẽ tăng lên với mỗi lần chuyển tiền bổ sung.

Altcoin Buzz giải thích các chức năng đằng sau cơ chế này:

“Thứ nhất: chỉ người dùng mới có thể thấy quyền truy cập và quản lý tiền của họ. Thứ hai: BLANK ẩn thông tin về cách người dùng có được tài sản của họ. Và thứ ba: không có KYC (Know Your Customer bằng BLANK”.

Xem xét thành tích của BLANK cho đến nay “trong vòng bán riêng lẻ, BLANK đã huy động được hơn 1,8 triệu đô la và token BLANK đã được oversubcribed 68 lần. Blank hiện cũng có quan hệ đối tác đáng chú ý trong khuôn khổ của nó”.

Trong tương lai, IPO của token BLANK sẽ diễn ra trên nền tảng Polkastarter phổ biến. IPO đã bắt đầu vào ngày 5 tháng 3 năm nay 2021.

Altcoin Buzz cho biết thêm: “Trong tương lai, nhóm BLANK cũng sẽ phát hành proof-of-fund compliance key trong quý 1 năm nay và nhờ đó người dùng này có thể chọn người mà họ có thể cung cấp tính minh bạch của bạn”.

Cuối cùng trong danh sách của Altcoin Buzz là LABS Group. Đây là một nền tảng kỹ thuật số cho tài sản bất động sản thanh khoản được mã hóa và nó cung cấp quyền truy cập và quyền sở hữu tài sản theo phân đoạn.

“Nói một cách dễ hiểu, chỉ với một trăm đô la, một nhà đầu tư có thể đầu tư vào một khu nghỉ dưỡng sang trọng mà họ lựa chọn ở bất kỳ đâu trên thế giới, do đó, nó giảm đáng kể rào cản đối với đầu tư bất động sản bằng cách chia nhỏ cơ cấu sở hữu đó”.

Altcoin Buzz cũng trích dẫn một thông báo thú vị của LABS Group vào đầu năm nay rằng họ sẽ tặng 80% thu nhập ròng trong năm đầu tiên của họ cho các những người take token LABS”.

Ngoài ra, dự án này đã thu hút được sự hợp tác từ những tên tuổi khổng lồ như nền tảng RIO DeFi, Greater China Capital (GCC), YBB Foundation, ENJIN, v.v.

Trong tương lai, LABS sẽ hợp tác với Polkadot để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho người dùng LABS và nhóm LABS hiện đang làm việc với một khu nghỉ dưỡng ở Thái Lan để mã hóa các phần tài sản phân đoạn.

HL

Theo AZCoin News