Tiền điện tử

Dưới đây là các altcoin thống trị với mức tăng khổng lồ giữa FOMO IPO của Coinbase, theo nhà phân tích Elliot Wainman

Nội dung

Trong video gần đây, KOL tiền điện tử Elliot Wainman tiết lộ danh sách các altcoin có tiềm năng tăng trưởng theo hình parabol trong bối cảnh xu hướng tăng giá IPO Coinbase trên toàn bộ thị trường tiền điện tử.

duoi-day-la-cac-altcoin-thong-tri-voi-muc-tang-khong-lo-giua-fomo-ipo-cua-coinbase-theo-nha-phan-tich-elliot-wainman

“Coinbase đang mở ra một kỷ nguyên chưa từng có đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó đã mở đường cho các token khác bùng nổ, bạn chắc chắn sẽ muốn xem xét những altcoin này để biết diễn biến thị trường trong vài ngày tới”.

“Đợt IPO của Coinbase đã được công khai. Nó đang được định giá ở mức một trăm tỷ đô la và điều đó sẽ khiến nó trở thành sàn giao dịch tài chính lớn nhất trên thế giới, đưa ra mức định giá vốn hóa thị trường cao hơn so với chủ sở hữu thực tế của sàn giao dịch chứng khoán New York, sàn giao dịch liên lục địa”.

Theo trader, vì lý do đó, không có gì ngạc nhiên về những ồn ào gần đây và mức định giá 100 tỷ đô la của Coinbase đang bắt đầu được thử nghiệm.

Sau đó, Wainman trích dẫn một bài báo chỉ ra 2 lý do khiến Coinbase IPO là một vụ mua mạo hiểm. Lý do đầu tiên là việc Coinbase phụ thuộc quá nhiều vào giao dịch để thúc đẩy lợi nhuận:

“Coinbase đã tạo ra 86% doanh thu vào năm ngoái từ phí giao dịch – chủ yếu là từ giao dịch tiền điện tử. Và vào năm 2020, khối lượng giao dịch tăng 142% so với năm trước, khiến phí giao dịch tăng 137%. Nhưng các nhà đầu tư nên lưu ý rằng năm 2020 là một năm đặc biệt tuyệt vời đối với tiền điện tử, trong đó giá Bitcoin tăng gấp 4 lần từ 7.184 đô la cho mỗi token lên 28.972 đô la cho mỗi token”.

Nói cách khác, giá tiền điện tử bùng nổ có thể thúc đẩy khối lượng giao dịch của Coinbase. Nhưng điều ngược lại cũng có thể xảy ra. Vào năm 2018, tiền điện tử đã sụp đổ. Năm đó, khối lượng giao dịch của Coinbase đã giảm hơn 80%. Trong cùng thời kỳ, số lượng người dùng thực hiện giao dịch trên Coinbase hàng tháng đã giảm 67%.

“Nếu hoạt động giao dịch sụt giảm nghiêm trọng, Coinbase có thể kết thúc trong màu đỏ”.

Lưu ý thứ hai, trader nói rằng định giá hiện tại của Coinbase là dành cho tình huống hoàn hảo.

“Các nhà đầu tư có thể cố gắng biện minh cho định giá của Coinbase bằng cách đưa ra tỷ lệ tăng trưởng lịch sử ấn tượng cũng như triển vọng thú vị của nó. Nhưng nếu nó không đạt được kỳ vọng khả quan, giá trị của nó có thể dễ dàng sụp đổ”.

Theo nhà phân tích, đợt IPO của Coinbase đang thu hút rất nhiều sự chú ý tài chính chính thống vào thị trường tiền điện tử và bitcoin là người hưởng lợi chính, nhưng chúng ta cũng đang thấy sự gia tăng mạnh mẽ đối với các token như Binance (BNB).

“Binance đang pump rất nhiều vì câu chuyện về Binance Smart Chain. Nó cũng có sự hiện diện của PancakeSwap trên đó, và tất nhiên điều này khiến Binance trở thành một trong những sàn giao dịch phi tập trung mạnh mẽ nhất. Vì vậy, nó đang được hưởng lợi từ việc PancakeSwap vượt qua Uniswap”.

KeeperDao (ROOK) cũng là một dự án mới được giới thiệu trong video. KeeperDAO là một tổ chức phi tập trung cung cấp tính thanh khoản cho thị trường các giải pháp dựa trên hợp đồng thông minh, bằng cách cung cấp việc bảo lãnh các hợp đồng.

“Đây là một trong những loại dự án hàng đầu trong danh mục giá trị nhỏ có thể trích xuất”, nhà phân tích nói.

Ông cũng đề cập đến token quản trị Archer DAO (ARCH), một nguồn doanh thu bền vững giúp tăng doanh thu của thợ đào và củng cố hệ sinh thái Ethereum.

“Bạn có thể muốn để mắt đến những dự án nhỏ có giá trị có thể chiết xuất được vì những dự án đó có thể là những dự án thu lợi lớn”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318