Tiền điện tử

ETH cần lấy lại mức này để kết thúc đợt điều chỉnh

Nội dung

Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp vào cuối năm, với người mua và người bán không thể kiểm soát xu hướng của nó khi nó giao dịch trong khu vực thấp của vùng $ 1.000.

Áp lực bán mà ETH phải đối mặt vào cuối năm đã xuất hiện khi Bitcoin bị chốt lời, điều này có thể có nghĩa là xu hướng tăng đang diễn ra của BTC cũng sẽ khiến ETH mở rộng sự phục hồi liên tục của nó.

Một nhà phân tích lưu ý rằng mức quan trọng cần theo dõi trong thời gian tới là $ 1.140. Việc giá duy trì dưới mức này có thể là một dấu hiệu tồi tệ cho triển vọng của tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.107, đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý so với mức thấp $ 990 được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu Bitcoin có thể bứt phá lên trên $  40.000 hay không.

Đối với ETH, việc tăng lên $ 1.140 sẽ rất quan trọng để nó có động lực tiếp tục trong những ngày tới.

Ethereum vẫn chưa thoát khỏi điều chỉnh vì nó vẫn cần phải xóa một mức quan trọng trước khi có thể tăng thêm.

Một nhà phân tích đã chỉ ra mức $ 1.140 là mức quan trọng này, lưu ý rằng xu hướng tiền điện tử tiếp theo có thể sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào việc nó phản ứng với mức này.

“ETH: Tăng trở lại sau đợt giảm giá ngắn hạn. Giá đã bật lên từ $ 980 và đang tìm kiếm các mức cao hơn. Tuy nhiên để xác nhận việc tăng giá thì nó cần phải đóng cửa nến ngày trên $ 1.140.”

Nguồn: Twitter Josh Rager

Vài ngày tới sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn sâu sắc hơn về nơi Ethereum và toàn bộ thị trường sẽ có xu hướng trong những tuần tới.

SN_Nour

Theo Newsbtc