Tiền điện tử

ETH có khả năng phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021 khi các nhà phân tích theo dõi điểm xoay xu hướng

Nội dung

ETH chứng kiến một số hành động thô bạo vào cuối năm, với giá hoàn toàn giảm so với Bitcoin và không thể nắm bắt được bất kỳ động thái tăng nào.

Điều này đã khiến ETH giảm xuống thấp hơn trong vài tuần qua so với Bitcoin, trong đó cặp ETH/BTC có vẻ cực kỳ giảm khi tiếp tục trượt xuống dưới nhiều mức hỗ trợ chính.

Bất chấp tình trạng yếu kém so với BTC, cặp ETH/USD khá ổn định và cho thấy một số dấu hiệu sức mạnh.

Một nhà phân tích tỏ ra lạc quan về triển vọng của ETH vào năm 2021, lưu ý nó sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại và có xu hướng tăng mạnh phù hợp với Bitcoin.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 650 đô la trên sàn Bityard. Đây là mức mà nó đã được giao dịch trong vài tuần qua.

Áp lực bán bao trùm khắp vùng trên 600 đô la đã khiến nó chứng kiến nhiều đợt bán tháo mạnh và có thể phải mất một thời gian nữa trước khi vượt qua vùng giá này.

Hiện tại, giá USD của ETH đang bị cản trở bởi sự yếu kém của nó so với cặp giao dịch Bitcoin. Cho đến khi có thể đánh bại BTC, sự trì trệ đó dự kiến vẫn tiếp diễn.

Một trader đã giải thích trong tweet gần đây rằng anh vẫn lạc quan về triển vọng trung hạn của ETH và đang theo dõi động thái lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) vào năm 2021.

“ETH/USD: Cảm thấy thú vị khi theo dõi và xem phân tích giá phát triển ngoài điều kiện vĩ mô, rất lạc quan vào năm 2021. Kỳ vọng ETH sẽ phá vỡ ATH vào năm tới… Với xu hướng vĩ mô hiện tại, tôi không thấy có lý do gì để giảm và thành thật mà nói tôi cảm thấy khung thời gian cao rất lạc quan”.

eth

ETH/USD | Nguồn: Cactus.

Hiện tại, Bitcoin vẫn là ngôi sao của thị trường, nhưng có thể dễ dàng thay đổi trong năm tới nếu ETH và các altcoin khác đạt được một số nền tảng trên các cặp giao dịch BTC.

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Bitcoinist