Tiền điện tử

ETH có thể bùng nổ cao hơn nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ mới hình thành

Nội dung

Ethereum đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin vào cuối giờ, điều này khiến nó chứng kiến ​​sự sụt giảm dữ dội qua đêm khi BTC giảm xuống mức thấp nhất là $ 17.600.

Động thái đi xuống này là do tiền điện tử chuẩn đã tạo ra những làn sóng chấn động có ảnh hưởng nặng nề đến toàn bộ thị trường, với ETH giảm xuống mức thấp $ 528 trong khi phần còn lại của thị trường cũng chứng kiến ​​một số dấu hiệu suy yếu dữ dội.

Kể từ đó ETH đã phục hồi hình chữ V trong ngắn hạn, vì tiền điện tử này có vẻ mạnh hơn về mặt kỹ thuật so với Bitcoin vào thời điểm hiện tại.

Một nhà phân tích hiện đang kỳ vọng nó sẽ tăng trưởng hơn nữa trong ngắn hạn.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 4,4% với mức giá hiện tại là $ 565. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong suốt vài ngày và tuần qua.

Xu hướng của nó trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu Bitcoin có thể tiếp tục tăng từ mức thấp gần đây hay không.

Mức quan trọng tiếp theo của ETH nằm ở mức $ 580, vì mức này đã được chứng minh là mức hỗ trợ mạnh mẽ trong vài ngày trước. Sau khi bứt phá lên trên, phe bò có thể sẽ nhắm mục tiêu đến $ 600.

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông đang mong đợi Ethereum sẽ chứng kiến ​​mức tăng đáng kể hơn nữa trong ngắn hạn.

Ông cho rằng mức $ 550 là ngưỡng hỗ trợ chính mà tiền điện tử có thể sẽ phát triển trong suốt tuần tới.

“ETH đã bật lên mạnh mẽ từ mức thấp. Bây giờ nó đang tìm cách quay trở lại phạm vi cao hơn và để phe bò bảo vệ $ 550 với một số sức mạnh trong tuần này.”

Nguồn: Twitter Cactus

Những ngày tới sẽ cung cấp cho nhà đầu tư cái nhìn sâu sắc về ý nghĩa dài hạn của sự phục hồi hình chữ V đang diễn ra. Nếu ETH giảm xuống, nó có thể làm mất hiệu lực sức mạnh mới tìm thấy bắt nguồn từ điều này.

Sơn Tùng

Theo Bitcoinist