Tiền điện tử

ETH có thể đạt $ 10.000 vào cuối năm, theo Top nhà phân tích

Nội dung

Ethereum có khả năng hoạt động tốt hơn Bitcoin, ít nhất là trong ngắn hạn, nhà phân tích kỳ cựu Scott Melker cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Melker coi giai đoạn hợp nhất hiện tại của Bitcoin là dấu hiện tăng giá cho tiền điện tử lớn thứ hai, gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Melker coi hiệu suất vượt trội của Ether là chất xúc tác chính cho đợt tăng giá gần đây của thị trường altcoin.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh đã chuyển đổi phần lớn Bitcoin của mình sang Ether trong vài tháng qua, để tận dụng “tiềm năng tăng giá to lớn” của Ethereum.

“Đối với tôi, nó giống như đầu tư vào Internet trong những năm 1990 vậy.”, Melker nói.

Theo Melker, Etherum có thể đạt mục tiêu giá 10 nghìn đô la vào cuối năm 2021.

“Tôi không nghĩ rằng điều này là điên rồ. Về cơ bản, nó chỉ x5 từ đây. […] Bitcoin đã tăng gần gấp ba lần vào năm ngoái.”

ETH

Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Căp ETH/BTC hiện đang giao dịch bên trong một cái nêm mở rộng, và giá đang tạo ra các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn, thể hiện rằng là xu hướng tăng.

Ngoài ra, các cây nến tăng dài hơn và có khối lượng giao dịch lớn hơn các cây nến giảm, điều này cho thấy áp lực mua mạnh mẽ ở các mức thấp hơn. Nó được thể hiện rõ bởi cây nến nhấn chìm tăng trưởng của tuần trước.

Các chỉ báo kỹ thuật ủng hộ xu hướng tăng.

Nếu giá tiếp tục tăng, vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở 0,05BTC. Việc bứt phá lên trên mô hình cái nêm mở rộng có thể kích hoạt động thái tăng parabol, và đưa cặp tiền này lên mức cao nhất mọi thời đại.

Điều này phù hợp với quản điểm ETH đạt $ 10.000 vào cuối năm của nhà phân tích Scott Melker.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cointelegraph