Tiền điện tử

ETH có thể tiếp tục điều chỉnh khi mất vùng $ 570

Nội dung

Ethereum được dự đoán sẽ giảm thêm trong những ngày tới khi tiền điện tử này trượt xuống dưới $ 570 lần đầu tiên sau nhiều ngày.

Altcoin hàng đầu đang giảm sau khi Bitcoin bắt đầu giảm vào chiều thứ Ba. BTC cuối cùng đã giảm xuống dưới $ 18.700, giảm nhanh chóng xuống còn $ 18.150. Tính đến thời điểm viết bài này, BTC hiện đang giao dịch ở mức $ 18.250. Mặc dù mức này vẫn nằm trên mức hỗ trợ $ 18.000, nhưng nó nằm dưới mức kỹ thuật quan trọng đã hỗ trợ Bitcoin trên đà tăng.

Ethereum dự kiến ​​sẽ suy yếu trong thời gian tới vì nó cũng di chuyển xuống dưới các mức kỹ thuật quan trọng. Một nhà phân tích hàng đầu đã chia sẻ biểu đồ ETH trong một tweet gần đây và lưu ý rằng Ethereum có thể giảm xuống thấp hơn nữa.

Nhà phân tích cho rằng phe gấu sẽ chiếm ưu thế trong ngắn hạn khi altcoin này duy trì dưới mức $ 570.

“ETH đã phá vỡ xuống dưới phạm vi thấp. Nó cần sớm đạt trên mức 570 để lập luận tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. Tôi sẽ tìm mua trong đợt giảm giá này xung quanh các mức mà tôi đã đánh dấu.”

eth-dieu-chinh

Nguồn: Twitter TraderKoz 

Nhà phân tích nói thêm rằng ông sẽ tìm kiếm để mua ở các mức mà mình đã đánh dấu. Theo biểu đồ, có một mức hỗ trợ nhỏ ở $ 550, và thấp hơn là mức $ 520.

Các nhà phân tích nhìn chung vẫn tin tưởng Ethereum trong dài hạn do sự mắt gần đây của Ethereum 2.0.

Ethereum vẫn đang ở trạng thái tương đối tích cực trên khung thời gian vĩ mô. Nhưng thật không may cho phe bò ETH khi các nhà phân tích cho rằng Bitcoin cũng có thể bắt đầu điều chỉnh. Điều này có thể dẫn đến một sự cố lớn cho BTC.

Nhận xét về triển vọng mà Bitcoin có được từ đây, một nhà phân tích tài sản tiền điện tử hàng đầu cho biết:

“Bắt đầu giống như việc chuyển sang chế độ điều chỉnh. Bạn có thể nói hodl tất cả những gì bạn thích, nhưng điều đó không liên quan đến phần cuối của thị trường, nơi mà nhiều người đã dùng đòn bẩy, FOMO, moonboy chất đống. Đó là parabol dành cho bạn.”

Ethereum có thể sẽ giảm xuống nếu Bitcoin làm như vậy, trừ khi có các yếu tố vĩ mô ảnh hưởng đến BTC chứ không phải là ETH.

SN_Nour

Theo Newsbtc