Tiền điện tử

ETH đang chuẩn bị để tăng cao hơn khi Bitcoin bước vào giai đoạn hợp nhất

Nội dung

Bitcoin đã làm dịu xu hướng tăng giá của thị trường vào cuối năm nay, với người mua và người bán đều phải vật lộn để nắm bắt xu hướng.

Trong khi BTC hợp nhất ở khu vực thấp của vùng $ 30.000, nhiều altcoin đang bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu tinh tế về sức mạnh.

Một ví dụ như vậy là Ethereum, phần lớn đã theo dõi hành động giá của Bitcoin vào cuối năm nay. Tuy nhiên, xu hướng này đã bắt đầu chuyển sang ủng hộ ETH, vì tiền điện tử này đang giữ giá tốt hơn so với BTC và tạo ra một mô hình kỹ thuật tăng giá trên biểu đồ ETH / BTC.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 32.170. Đây là khoảng giá mà Bitcoin đã được giao dịch kể từ khi nó giảm xuống dưới $ 29.000 trong một vài ngày trước.

Sau khi chạm mức thấp nhất là $ 28.800, tiền điện tử đã tăng lên mức cao nhất là $ 34.000 trước khi trượt xuống thấp hơn và ổn định quanh mức giá hiện tại của nó.

Điều này đã khiến toàn bộ thị trường chứng kiến ​​sự tăng trưởng trầm lắng, với một số altcoin phục hồi trong khi nhiều altcoin đình trệ.

Sự hợp nhất của Bitcoin có thể có lợi cho thị trường altcoin tổng hợp, vì một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng Ethereum đã sẵn sàng để bùng nổ cao hơn nhờ vào sức mạnh trên cặp ETH/BTC.

Điều này có thể cho phép thị trường altcoin tổng hợp tăng cao hơn.

“Trong bài đăng trước của tôi, tôi đã nói rằng BTC có vẻ như nó sẽ đi ngang. Trong khi đó ETH / BTC đang thiết lập mô hình tăng giá… Loại biểu đồ này khiến tôi muốn tham gia. Thực tế, rất nhiều altcoin trông thật tuyệt vời so với BTC.”

ETH-tang-cao-hon

Nguồn: Twitter Byzantine General

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ cách các altcoin như Ethereum sẽ có xu hướng như thế nào, vì bất kỳ đợt tăng hoặc lao dốc lớn nào của BTC đều có thể cản trở đà tăng của các altcoin.

SN_Nour

Theo Bitcoinist