Tiền điện tử

ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 2.200 đô la

Nội dung

Sau một thời gian di chuyển chậm, cuối cùng ETH đã phá vỡ mức cao trước đó. Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đã chạm ngưỡng 2.200 đô la vào thứ 7 sau khi thị trường đạt sức mạnh tổng thể.

Cuối tuần đã mang lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới cho ETH. Đỉnh mới xuất hiện chưa đầy một tuần sau khi ETH phá vỡ ATH trước đó. Theo bước chân của Bitcoin, ETH tăng gần 7% vào thứ 7, đẩy giá lên vùng mới.

ETH có biến động giá tương tự Bitcoin trong những tháng gần đây. Các alt lớn cũng hoạt động đồng điệu với vua tiền điện tử. Tuy nhiên, mối tương quan giữa Bitcoin và ETH cho thấy hành động giá của ETH chạy theo hành động giá của Bitcoin.

Bitcoin gần đây đã vượt qua ngưỡng kháng cự 60.000 đô la, tăng gần 7% trong quá trình này. ETH cũng tăng khoảng 7% vào thứ 7 khi đạt mức 2.200 đô la.

eth

ETH/USD | Nguồn: Tradingview

ETH tiếp tục có xu hướng tăng trên 2.000 đô la khi dự án đạt được động lực trong thị trường tăng giá.

Ethereum 2.0 tiếp tục chứng kiến số lượng ETH được stake gia tăng. Hiện tại, số lượng ETH được stake là 3,45 triệu. Tổng giá trị của ETH hiện đang được stake là hơn 7,4 tỷ đô la. Bản nâng cấp mạng được thiết lập để hỗ trợ số lượng giao dịch gia tăng trên blockchain, đồng thời giảm phí gas trên mạng. Phí gas tăng mạnh trên các sàn giao dịch phi tập trung chính là nguyên nhân kìm hãm dự án.

ETH cũng đã được thúc đẩy bởi tin tức gần đây rằng một trong những công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia lớn nhất trên thế giới đang sử dụng mạng. Visa đã bắt đầu thiết lập các giao dịch trên mạng riêng của mình thông qua USDC được hỗ trợ bởi ETH. Tin tức khiến giá ETH tăng mạnh do mức độ sử dụng toàn cầu bắt đầu trở nên rõ ràng.

ETH rất có thể sẽ tăng giá hơn nữa khi thị trường tiếp tục chứng kiến tâm lý tăng giá. Tổng vốn hóa thị trường đạt mức cao mới là 2 nghìn tỷ đô la, trong khi giá các loại crypto cũng rất khả quan.

Các trader tiếp tục xem xét tiềm năng altcoin này hoạt động tương tự như năm 2017 khi giá đạt mức cao mới trên thị trường.

Trader và nhà phân tích Rekt Capital đã tweet:

“ETH đã đạt ATH mới. Tưởng tượng xem điều này có ý nghĩa gì cho các altcoin khác trong những tuần tới?”.

$ETH

So frigging put all your money in it bullish.. pic.twitter.com/v7skm113S2

— Don’t follow #TeamShardi B if you hate money (@ShardiTeam) April 10, 2021

“Đặt hết tiền của bạn vào đó. Tăng giá”.

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318