Tiền điện tử

ETH thể hiện sức mạnh, và nhắm mục tiêu đến mức cao nhất mọi thời đại mới

Nội dung

Ethereum đã chứng kiến ​​sức mạnh đáng chú ý vào cuối năm, với phe bò cung cấp một chỗ đứng vững chắc trong khu vực thấp của vùng $ 1.000.

Nó cũng đã đạt được một số nền tảng so với Bitcoin vào cuối năm, với tiền điện tử có dấu hiệu sức mạnh khi BTC giảm.

Không giống như BTC, LINK và nhiều altcoin lớn khác, Ethereum vẫn chưa thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trong suốt chu kỳ tăng giá này. Điều này cho thấy giá có thể tiếp tục tăng cao hơn khi chu kỳ thị trường tiếp tục.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.190, đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp $ 900 được thiết lập vào tuần trước trong sự kiện bán tháo trên toàn thị trường.

Động lực được thấy trong thời gian sau đó là rất ấn tượng và Ethereum đã đạt được một số sức mạnh so với Bitcoin.

Cặp ETH/BTC trông tốt hơn vào sáng nay, với việc bán tháo nhẹ của BTC không có tác động lớn đến ETH.

Một nhà phân tích đã cho biết trong một tweet gần đây rằng ETH có thể tăng cao hơn nữa, với mục tiêu là mức $ 2.800.

Anh lưu ý rằng trước tiên nó cần phải phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại ở $ 1.450 và việc vượt qua mức này có thể cho phép giá tăng mạnh trong ngắn hạn.

“ETH / USD: Xu hướng vĩ mô vẫn là xu hướng tăng và nếu nó đóng nến hàng tuần như thế này thì điểm dừng tiếp theo là ATH. Tôi nghĩ rằng ETH sẽ chứng kiến hành động giá như tôi đã thể hiện ở trên biểu đồ, một thử nghiệm và đóng cửa trên mức ATH trước đó và sau đó giá sẽ tăng lên $ 2800/$ 3200 một cách nhanh chóng”.

ETH-tang-gia

Nguồn: Twitter Cactus

Vài ngày tới sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu sức mạnh của Ethereum so với Bitcoin có đủ để đưa nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hay không.

Sn_Nour

Theo Bitcoinist

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318