Tiền điện tử

Ethereum có thể chứng kiến một động thái bùng nổ cao hơn sau khi phục hồi 20%

Nội dung

Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn loạn trong suốt vài ngày và tuần qua, với áp lực bán xung quanh mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 1.450 làm dấy lên một xu hướng giảm dữ dội được tăng cường bởi sự yếu kém của Bitcoin.

Việc bán tháo này đã biến thành đầu cơ vào sáng hôm qua và tiền điện tử đã leo cao hơn kể từ khi nó chứng kiến ​​một đợt giảm mạnh xuống mức thấp nhất là $ 1.040

Một nhà phân tích hiện đang lạc quan về ETH, lưu ý rằng sức mạnh của tiền điện tử này trên cả cặp Bitcoin và cặp USD của nó cho thấy nó có thể sớm chứng kiến ​​một đợt tăng lớn.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức 1.230, đánh dấu mức tăng hơn 20% so với mức thấp nhất trong đợt điều chỉnh gần đây.

Sự phục hồi lớn mà ETH đã thấy cũng cho phép nó vượt trội hơn so với Bitcoin, cũng tăng đáng kể từ mức thấp gần đây của nó.

Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư đang quan tâm đến việc mua dip trong các lần giảm vì ETH vẫn chưa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó để đi vào vùng khám phá giá.

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng sự phục hồi của Ethereum trên cặp Bitcoin và cặp USD cho thấy rằng nó có thể sớm chứng kiến ​​một cuộc biểu tình “mạnh mẽ”.

Điều này có thể có nghĩa là một thử nghiệm khác về mức cao nhất mọi thời đại của nó sắp xảy ra, nhưng lần này tiền điện tử có thể bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự này.

“ETH / BTC đang nằm ở vị trí rất tốt để tiếp tục tăng lên. Mong đợi một động thái lớn trên ETH nếu BTC cho thấy một số sức mạnh/sự phục hồi mạnh mẽ trong ngày hôm nay.”

Nguồn: Twitter Livercoin 

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng của Ethereum, vì sự mở rộng của động lượng hiện tại có thể dẫn đến việc tăng giá hơn nữa trong những ngày và tuần tới.

Lỗ Tấn

Theo Newsbtc

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318