Tiền điện tử

Ethereum đang đấu tranh để giữ mức quan trọng này sau đợt phục hồi gần đây

Nội dung

Ethereum đã chứng kiến ​​một số biến động lớn trong suốt 24 giờ qua, nó đã quay cuồng và lao xuống mức thấp nhất là 900 đô la rồi tiếp tục trở lại 1,200 đô la trước khi đối mặt với sự từ chối và giảm xuống mức giá hiện tại một lần nữa.

Phe bò hiện đang cố gắng biến 1,100 đô la thành ngưỡng hỗ trợ, vì mức này đã được chứng minh là rất quan trọng đối với Ethereum trong vài ngày qua.

Vẫn chưa rõ liệu phe bò có thành công hay không và một trader lưu ý rằng, một trường hợp tăng giá có thể được thực hiện cho Ethereum miễn là nó được giữ trên 1,012 đô la trong những ngày tới.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch với mức 1,035 đô la, đánh dấu một sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp nhất trong 24 giờ là 900 đô la.

Ethereum hiện đang cố gắng biến 1,100 đô la thành mức hỗ trợ, nhưng áp lực bán ở đây cho thấy rằng nó có thể còn gặp phải sự sụt giảm trong ngắn hạn.

Việc mất mức hỗ trợ hiện tại có thể sẽ khiến Ethereum kiểm tra lại mức 900 đô la của mình, nhưng xu hướng tiếp theo của nó chắc chắn sẽ phụ thuộc phần lớn vào Bitcoin.

Một trader đã lưu ý trong một tweet gần đây rằng, khu vực 1,000 đô la là mức quan trọng cần theo dõi trong thời gian tới.

Ông tin rằng việc tiếp tục bảo vệ ở mức này có thể cho phép toàn bộ thị trường có thêm động lực đáng kể trong những ngày tới.

$ETH – Ethereum above $1,163 and my argument that the bottom is in is a lot stronger.

Must hold $1,012 *if* retested as support for the argument to be valid as well.

Overall, very bullish on Ethereum as I’ve mentioned quite a bit. #Ethereum pic.twitter.com/EGmzTFHJNj

— UB (@CryptoUB) January 11, 2021

“Ethereum trên 1,163 đô la và lập luận của tôi rằng mức đáy đang ở mức mạnh hơn rất nhiều.

Phải giữ 1,012 đô la “nếu” được kiểm tra lại để hỗ trợ sự xung đột cũng hợp lệ.

Nhìn chung, rất lạc quan về Ethereum như tôi đã đề cập khá nhiều”.

Bitcoin chắc chắn sẽ định hình hành động giá ngắn hạn của Ethereum, điều quan trọng là Bitcoin tiếp tục tìm kiếm sự ổn định trong khu vực trung bình 30,000 đô la.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo NewsBTC