Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

EUR/USD: Nhà đầu cơ giá xuống vẫn đứng ngoài cuộc

Nội dung

Theo Nhà phân tích trưởng Valeria Bednarik của FXStreet, cặp EUR/USD dao động quanh mức 1,2210 trước giờ mở cửa phiên Mỹ, rút lui từ mức cao ban đầu ở 1,2250 nhưng khả năng giảm giá vẫn còn hạn chế.

Trích dẫn chính

“Thị trường đang cố gắng tiếp nhận những tin tức mới nhất đến từ Mỹ vào Chủ Nhật, về việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký dự luật về gói cứu trợ chống virus corona và gói chi tiêu của chính phủ. Khối lượng giao dịch thưa thớt trong bối cảnh kỳ nghỉ ở Bắc bán cầu và những tuần lễ kết thúc sớm do kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh và năm mới. Hơn nữa, thị trường Anh đóng cửa nghỉ lễ cũng củng cố xu hướng giao dịch trong phạm vi."

“Cặp EUR/USD có ít khả năng giảm giá theo các chỉ số kỹ thuật trong ngày. Biểu đồ 4 giờ cho thấy một đợt trượt giảm trong ngày đã gặp nhu cầu mua khiêm tốn xung quanh đường SMA 20 đi ngang. Các đường trung bình động lớn hơn duy trì ở dưới mức hiện tại, duy trì độ dốc lên của chúng”.

“Các chỉ báo kỹ thuật đã giảm xuống nhưng vẫn nằm trong các mức tích cực, phản ánh sự sụt giảm mới nhất thay vì cho thấy một chân sóng giảm thấp hơn.”