Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

EUR/USD sẽ chuyển sang xu hướng tăng sau khi phá vỡ trên 1,2170

Nội dung

Cặp EUR/USD đã phục hồi nhờ tâm trạng thị trường tốt hơn để đạt mức cao nhất trong ngày ở 1,2137 và giao dịch ở gần đó trước khi Phố Wall mở cửa. Valeria Bednarik, Nhà phân tích trưởng tại FXStreet, cho rằng phe đầu cơ giá lên sẽ có cơ hội tốt hơn ở trên mốc 1,2170.

Trích dẫn chính

“Không có chuyển động nào lớn trên khắp các thị trường tài chính vì các nhà đầu tư đang chờ đợi phiên điều trần của Janet Yellen. Cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang đã được Tổng thống Joe Biden đề cử làm Bộ trưởng Tài chính và sẽ phát biểu trước Ủy ban Tài chính Thượng viện.”

“Dữ liệu đến từ châu Âu nhìn chung là đáng khích lệ, mặc dù vẫn phản ánh tác động của đại dịch lên các tiến bộ về kinh tế. Lạm phát của Đức được xác nhận ở mức -0,3% so với cùng kỳ năm trước trong tháng 12, trong khi Khảo sát của ZEW cho thấy Niềm tin kinh tế đã cải thiện từ mức 55 của tháng trước lên 61,8 vào tháng 1. Chỉ số này của EU đứng ở mức 58,3, cải thiện từ 54,4.”

“Cặp EUR/USD đã phục hồi từ gần mức thoái lui 38,2% của đợt tăng giá tháng 11/tháng 1 ở mức 1,2062 nhưng vẫn nằm dưới mức Fibonacci tiếp theo ở 1,2170. Người mua có thể sẽ giành lại quyền kiểm soát khi bứt phá trên mức này. "

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318