Tiền điện tử

Fidelity Digital Assets hợp tác với công ty tiền điện tử Singapore để phục vụ các nhà đầu tư giàu có ở châu Á

Nội dung

Nhà cung cấp lưu ký tiền điện tử Fidelity Digital Assets đang cung cấp dịch vụ công nghệ của mình cho công ty khởi nghiệp tiền điện tử Stack Funds có trụ sở ở Singapore để phục vụ các nhà đầu tư giàu có ở châu Á, theo Bloomberg.

Là một phần của thỏa thuận, Stack Funds sẽ tận dụng nền tảng của Fidelity để lưu ký tài sản kỹ thuật số thay mặt cho các nhà đầu tư có giá trị ròng cao ở châu Á. Về phần mình, Stack Funds sẽ chi trả cho các cuộc kiểm toán hàng tháng và bảo hiểm cho các khách hàng tiềm năng.

Christopher Tyrer, người đứng đầu Fidelity Digital Assets Europe, nhận xét trong một tuyên bố với Bloomberg: “Có một nhu cầu quan trọng đối với các nền tảng có hiểu biết sâu sắc về những gì các nhà đầu tư trong nước và khu vực đang tìm kiếm”.

Fidelity lần đầu tiên xuất hiện bên ngoài Hoa Kỳ vào tháng Giêng năm nay. Động thái của Fidelity có ý nghĩa quan trọng vì đây là một trong những ví dụ công khai đầu tiên về việc công ty mở rộng công nghệ của mình cho các nhà cung cấp khác và vươn lên vị thế ở châu Á.

Stack Funds tự giới thiệu mình là Quỹ Bitcoin được quản lý đầu tiên ở châu Á bởi Cơ quan quản lý tiền tệ Singapore với quyền lưu ký được bảo hiểm đầy đủ phục vụ các tổ chức tài chính truyền thống.

Điêu Thuyền

Theo The Block