Tiền điện tử

Fractal cho thấy ETH có thể giảm về $ 1.100 trong ngắn hạn

Nội dung

Tiền điện tử chuẩn đã khiến ETH và hầu hết các loại tiền điện tử khác mất đi đà tăng gần đây, vì nó đang dần giảm xuống kể từ khi nó phá vỡ xuống dưới mức $ 40.000 trong một vài tuần trước.

Một nhà phân tích hiện đang chỉ ra một số điểm tương đồng nổi bật giữa cuộc biểu tình mới nhất của Ethereum và một cuộc biểu tình đã thấy trước đây, điều này có thể chỉ ra rằng sự sụt giảm của nó sẽ sâu hơn trong ngắn hạn.

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số giao dịch không ổn định trong suốt vài ngày và tuần qua, với áp lực bán được thấy ở khu vực giữa của vùng $ 30.000 khiến nó giảm xuống thấp hơn.

Điều này cũng cản trở hành động giá của Ethereum. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $1.270, đánh dấu một sự sụt giảm đáng chú ý so với mức cao $ 1.470 được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Mỗi khi ETH vượt qua mức cao nhất mọi thời đại, thì điểm yếu của BTC đã cản trở sự tăng trưởng của nó và dẫn đến sự sụt giảm hơn nữa.

Ethereum đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo lớn cách đây chưa đầy một tuần khiến giá của nó giảm xuống mức thấp nhất là $ 1.060.

Một nhà phân tích tin rằng nó có thể có xu hướng di chuyển về phía mức thấp này trong ngắn hạn, chỉ ra một Fractal cho thấy xu hướng giảm sắp xảy ra.

Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, mô hình này cho thấy rằng sự di chuyển về phía đường hỗ trợ (đang nằm trong vùng $ 1.100) có thể diễn ra trong vài ngày tới, với sự phục hồi ở đây có khả năng đánh dấu một đáy cục bộ.

ETH-giam-gia

Biểu đồ ETH/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Hành động giá của Bitcoin sẽ rất quan trọng trong việc xác định xu hướng của Ethereum và hầu hết các tài sản kỹ thuật số khác. Do đó, phản ứng của Bitcoin với mức hỗ trợ $ 31.000 sẽ làm sáng tỏ xu hướng tiếp theo của thị trường.

SN_Nour

Theo Bitcoinist