Tiền điện tử

Fractal ETH dự đoán YFI sẽ tăng theo hình parabol vào năm 2021

Nội dung

Token quản trị của Yearn.finance, YFI, dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2021 do các xu hướng cơ bản và kỹ thuật.

Một nhà phân tích nổi tiếng đã chia sẻ rằng hành động giá gần đây của YFI trông cực kỳ giống với Ethereum trước đợt tăng giá lớn của tiền điện tử vào năm 2017. So sánh cụ thể này cho thấy rằng token quản trị của Yearn.finance sẽ trải qua một đợt tăng mạnh trong năm tới.

Ngoài ra còn có các xu hướng cơ bản được thiết lập để thúc đẩy tiền điện tử tăng cao hơn. Cụ thể, các nhà phát triển của Yearn đang thiết lập để phát hành bản nâng cấp cho một sản phẩm cốt lõi trong khi người sáng lập dự án Andre Cronje đã tiên phong hợp tác với các giao thức DeFi hàng đầu khác.

Theo một nhà phân tích nổi tiếng, hành động giá gần đây của YFI có vẻ cực kỳ giống với Ethereum vào cuối năm 2016. Cả hai biểu đồ đều có kết cấu kỹ thuật tương tự, cùng với các luận điểm cơ bản tương tự:

“Hãy cảm nhận rằng YFI sẽ trở thành ETH vào cuối năm 2016 và tạo ra áp lực điên cuồng dưới dạng một tam giác tăng dần. Sau đó, giá sẽ bùng nổ để bước tới giai đoạn khám phá giá vào cuối tháng 12 đến đầu tháng 1 trong khi đợt tăng giá thực sự sẽ diễn ra vào năm 2021 (giống ETH năm 2017).”

Biểu đồ YFI/USD khung 12 giờ | Nguồn: Twitter HornHairs

yfi-parabol

Biểu đồ ETH/USD hàng ngày | Nguồn: Twitter HornHairs

Nếu token quản trị của Yearn.finance đi theo con đường của ETH, YFI sẽ hoạt động cực kỳ tốt vào năm 2021.

Các nguyên tắc cơ bản của Yearn.finance là lạc quan, thúc đẩy triển vọng của YFI.

Cụ thể, các nhà phát triển đang trong quá trình triển khai Vault v2 của Yearn.finance. Vault là sản phẩm chính của giao thức, cho phép người dùng kiếm được lợi tức thường xuyên và tương đối an toàn khi họ ký gửi các tài sản như stablecoin và Ethereum.

Theo đề xuất của nhà phát triển Yearn, Vaults v2 sẽ có những cải tiến sau:

Nhiều người mong đợi sự ra mắt của sản phẩm mới này sẽ thúc đẩy tăng trưởng của YFI vì nó sẽ thúc đẩy nhiều vốn hơn cho Yearn, tăng cổ tức được trả cho chủ sở hữu YFI.

Sn_Nour

Theo Newsbtc