Tiền điện tử

Gã khổng lồ podcast Spotify đang xem xét thanh toán tiền điện tử

Nội dung

Spotify, một trong những podcast trực tuyến lớn nhất thế giới, đang tìm kiếm các ứng viên có kiến ​​thức nền tảng về tiền điện tử để đảm nhận vai trò mới tại công ty.

Theo một bài đăng tuyển dụng gần đây, công ty đang tìm kiếm một phó giám đốc để tham gia vào bộ phận đổi mới và chiến lược thanh toán của mình.

Vị trí mới dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định và thực hiện chiến lược thanh toán của Spotify cũng như thúc đẩy sự tham gia của công ty vào dự án tiền điện tử Libra, nay được đổi tên thành Diem. Vị trí này cũng sẽ tập trung vào các tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn, bao gồm cả tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), thông báo lưu ý:

“Bạn sẽ thúc đẩy việc xem xét thêm về các cơ hội và sự đổi mới trong hệ sinh thái mới nổi của công nghệ sổ cái phân tán, blockchain, tiền điện tử, stablecoin, CBDC và các tài sản kỹ thuật số khác.”

Theo thông tin đăng tải, vai trò mới sẽ được đặt tại văn phòng Spotify ở London hoặc Stockholm, yêu cầu phải thường xuyên di chuyển giữa hai văn phòng và các địa điểm khác của công ty.

Spotify là một trong những thành viên ban đầu của Hiệp Hội Libra được thành lập tại Geneva vào tháng 10 năm 2019. Không giống như PayPal và MasterCard, Spotify là một trong những công ty đã không từ bỏ dự án tiền điện tử của Facebook do các cơ quan quản lý toàn cầu tăng cường giám sát.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph