Tiền điện tử

Gã khổng lồ thương mại điện tử Newegg chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin

Nội dung

Nhà bán lẻ trực tuyến tập trung vào điện tử Newegg đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin (DOGE) làm phương thức thanh toán chính thức với sự trợ giúp của BitPay, theo thông cáo báo chí ngày 20 tháng 4.

Trước khi có thông báo chính thức, công ty đã bắt đầu đăng tải tin tức trên Twitter, hỏi CEO Tesla Elon Musk liệu ông có mua sắm trên Newegg không nếu họ thêm tiền điện tử yêu thích của ông vào.

Nhà bán lẻ điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ tuyên bố rằng thông báo này là để kỷ niệm Doge Day, một ngày lễ được tổ chức vào 20 tháng 4 khi đồng tiền được cho là đạt 1 đô la.

Andrew Cho, giám đốc cấp cao của Newegg, tuyên bố rằng việc bổ sung Dogecoin phản ánh “sự phấn khích và động lực” xung quanh tiền điện tử:

Sự phấn khích và động lực xung quanh tiền điện tử là không thể phủ nhận và sự gia tăng giá trị Dogecoin gần đây nhấn mạnh nhu cầu giúp khách hàng mua hàng dễ dàng hơn với loại tiền điện tử phổ biến này.

Newegg.com đã cho phép khách hàng của mình mua sắm bằng Bitcoin vào năm 2014, trở thành một trong những nhà bán lẻ lớn đầu tiên trên thế giới chấp nhận tiền điện tử. Dogecoin chỉ là tiền điện tử thứ hai được chấp nhận bởi công ty có trụ sở tại Los Angeles.

Hòa Thân

Theo U.today