Tiền điện tử

Giá AAVE tăng lên 123 đô la, cao nhất mọi thời đại khi TVL tăng và các nguyên tắc cơ bản được cải thiện

Nội dung

Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Aave ngày càng gia tăng cùng với sự cải thiện các nguyên tắc cơ bản và mối quan tâm mới đối với AAVE đã kích hoạt một cuộc biểu tình hai con số về giá.

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục đạt được lực kéo, giá token gốc của Aave (AAVE) đang tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Sự phát triển của nền tảng cho vay phi tập trung dường như được củng cố bằng cách cải thiện các nguyên tắc cơ bản, tăng trưởng ổn định về TVL trên nền tảng và việc tạo ra một cộng đồng với token sưu tầm tiền điện tử NFT được gọi là Aavegotchi,

Không thể nghi ngờ, Aave là một trong những câu chuyện thành công của DeFi trong năm 2020, giá của nó tăng từ 2 đô la vào tháng 1 năm 2020 lên mức cao nhất mọi thời đại là 123,92 đô la, hiện đang giao dịch ở mức 112 đô la.

Giá AAVE tăng lên 123 đô la, cao nhất mọi thời đại khi TVL tăng và các nguyên tắc cơ bản được cải thiện

Biểu đồ 4 giờ AAVE / USDT | Nguồn: TradingView

Lần đột phá gần đây nhất đã chứng kiến mức tăng 52,6% trong 3 ngày. Một số nhà phân tích cho rằng, một phần động lực là do “hiệu ứng Coinbase”, sau khi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ công bố kế hoạch niêm yết AAVE vào ngày 15/12.

Theo DeFi Pulse, Aave hiện là nền tảng DeFi xếp thứ hai về TVL, với tổng số 2.68 tỷ đô la hiện được ủy thác cho nền tảng này.

Giá AAVE tăng lên 123 đô la, cao nhất mọi thời đại khi TVL tăng và các nguyên tắc cơ bản được cải thiện

Tổng giá trị bị khóa trong Aave | Nguồn: Defipulse

Dường như có mối tương quan giữa TVL trên Aave và biến động giá của BTC. Như được hiển thị trong biểu đồ giá bên dưới, khi giá BTC tăng, TVL của Aave cũng vậy.

Giá AAVE tăng lên 123 đô la, cao nhất mọi thời đại khi TVL tăng và các nguyên tắc cơ bản được cải thiện

Giá BTC / USD (3 tháng) | Nguồn: Cointelegraph

Việc lựa chọn mở rộng ra ngoài Ethereum sang nền kinh tế tiền điện tử rộng lớn hơn và khả năng giao dịch BTC trên giao thức Ethereum thông qua các giải pháp layer-2, dường như là một phần quan trọng trong sự thành công ngày càng tăng của Aave và các dịch vụ DeFi ngày càng mở rộng của nó.

Aave đang không ngừng phát triển và có xu hướng cho các token hoạt động tích cực và nhạy bén nhất, giữ giá trị và tiềm năng tăng trưởng của chúng khi so sánh với các token meme và các dự án không có lộ trình (roadmap).

Khi lĩnh vực DeFi và NFT ngày càng phổ biến trong suốt năm 2020, team đã khởi chạy Aavegotchi (GHST), một dự án sưu tầm tiền điện tử hỗ trợ DeFi kết hợp các đặc điểm của DeFi với xu hướng ngày càng tăng của NFT và sưu tập tiền điện tử.

GHST được ra mắt như một đợt bán token do tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) quản lý, một DAICO, trong đó tất cả các khoản tiền gây quỹ đều do cộng đồng quản lý. Nền tảng cho phép người dùng thu thập, kết hợp và cạnh tranh với Aavegotchi của họ trong một trải nghiệm được game hóa ngày càng mở rộng.

Người dùng cũng có thể stake token GHST của họ trên nền tảng Aavegotchi để tạo Frens, sau đó có thể được sử dụng để mua vé xổ số cho các vật phẩm chuyên dụng hoặc để triệu tập Aavegotchi mới.

Bằng cách bắt kịp các xu hướng mới nổi trong lĩnh vực tiền điện tử, team dường như đã củng cố hệ sinh thái của họ và điều này có thể hỗ trợ AAVE vượt qua đợt bán tháo DeFi mạnh diễn ra vào giữa tháng 10.

Trong quá trình điều chỉnh của DeFi, nhiều token bị mất tới 80% giá trị, token AAVE và GHST không thoát được khỏi cuộc tàn sát. Điều này khiến team phải trì hoãn việc ra mắt nền tảng NFT của mình và cuộc biểu tình 70% gần đây nhất từ ​​ETH đã buộc team Aavegotchi phải trì hoãn việc ra mắt mạng chính trên Ethereum của họ do phí gas tăng cao.

Tuần này, team đã thông báo rằng, sau khi khởi chạy trên Etheruem, Aavegotchi sẽ chuyển sang Matic Network.

Team đã xác nhận lựa chọn này với cộng đồng và cho biết rằng OpenSea, một trong những thị trường NFT lớn nhất, cũng sẽ sớm ra mắt trên Matic. Những tiết lộ này trùng hợp với sự gia tăng về giá của MATIC và trong 24 giờ qua, nó đã tăng 16%.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph