Tiền điện tử

Giá Bitcoin có thể loại bỏ mọi chướng ngại vật để đạt ATH mới không?

Nội dung

ATH của Bitcoin là gần 20,000 đô la, vẫn còn 33% nữa tính từ mức giá hiện tại. Bitcoin đã tăng 14,85% trong 7 ngày qua và các điều kiện thị trường có thể khiến nó tăng trưởng hơn nữa. Từ hơn 550 triệu đô la tiền thông minh đổ vào trong vòng 2 tuần đến dòng tiền vào các sàn giao dịch đang giảm dần, gần như tất cả các yếu tố đều báo hiệu tâm lý tăng giá.

Giá Bitcoin có thể làm tất cả mọi thứ để tạo lên thành công?Số Bitcoin đã sử dụng | Nguồn: Whalemap

Dựa trên biểu đồ số Bitcoin đã sử dụng của các holder, số Bitcoin được tích lũy ở các mức giá khác nhau kể từ năm 2017 đang được bán ở mức giá hiện tại. 95% các holder đang kiếm được lợi nhuận chưa thực hiện và con số này tăng từ 86% cách đây 2 tuần. Bên cạnh biểu đồ giá và giao dịch, xu hướng trong chỉ số vị thế của thợ đào (MPI) cũng tương tự như năm 2017.

Đợt tăng giá năm 2017 được thúc đẩy bởi các thợ đào và mặc dù đợt tăng giá hiện tại không hoàn toàn do các thợ đào thúc đẩy, MPI đang lặp lại xu hướng năm 2017.

Giá Bitcoin có thể làm tất cả mọi thứ để tạo lên thành công?

MPI | Nguồn: CryptoQuant

Tuy nhiên, giá sẽ duy trì ở mức hiện tại? Sự phục hồi giá hiện tại được thúc đẩy bởi sự khan hiếm. Kể từ đầu tháng 9, các thợ đào đã hold và dòng tiền vào các sàn giao dịch đã giảm đáng kể. Nó đã giảm xuống dưới mức trung bình 180 ngày. Kinh tế cơ bản chỉ ra rằng sự khan hiếm đẩy giá lên, tuy nhiên, ở mức giá hiện tại, hơn 75% người bán đang bán có lãi. Sự tăng giá đang mô phỏng chu kỳ tăng giá trước đó và điều này đang thúc đẩy câu chuyện về sự phục hồi giá.

Giá Bitcoin có thể làm tất cả mọi thứ để tạo lên thành công?

Nguồn: Twitter

“Đường màu xanh lam là lợi nhuận từ mức cao năm 2013. Phải mất 1,181 ngày để phục hồi. Dấu X màu xanh lam đánh dấu ngày halving năm 2016.

Đường màu đỏ là lợi nhuận từ mức cao năm 2017. Đã 1,041 ngày. Dấu X màu đỏ đánh dấu ngày halving năm 2020.

Cả hai lần đều giảm 83%”.

Twitter tiền điện tử tràn ngập các dòng tweet dẫn dắt câu chuyện về sự phục hồi trước đây và hiện tại của giá Bitcoin. Lần phục hồi đạt ATH trước đó mất 13 tháng hoặc khoảng 1,181 ngày và chúng ta đang ở tháng thứ 12 của đợt khôi phục hiện tại. Lý do cho sự so sánh này là cả hai lần giá đều đã giảm 83%.

Giá Bitcoin có thể làm tất cả mọi thứ để tạo lên thành công?

Nguồn: Twitter

Biểu đồ đại diện cho cả hai mức giá, halving năm 2016 và halving năm 2020, hiệu suất từ ​​450 đến 750 ngày là trái ngược nhau, tuy nhiên, mức giảm ban đầu và sự phục hồi cuối cùng gần như giống hệt nhau. Với dòng tiền thông minh và nhu cầu ngày càng tăng, giá có thể sẵn sàng vượt qua tất cả tất cả mọi thứ để tạo mức cao mới. Hiện tại vẫn chưa rõ điều này sẽ duy trì trong bao lâu, tuy nhiên áp lực mua có thể gia tăng. Giá có thể gặp phải sự điều chỉnh trước khi chạm mức ATH trước đó, nhưng vẫn tiếp tục sứ mệnh thu hẹp khoảng cách với 20,000 đô la.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto