Tiền điện tử

Giá Dogecoin (DOGE) tăng cao hơn 50% khi Bitcoin đạt gần $ 30.000

Nội dung

Dogecoin đã tăng 50% trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường. DOGE đang chứng kiến khối lượng giao dịch mạnh mẽ trong cuộc biểu tình này: theo CoinGecko, đã có hơn 700 triệu đô la tiền điện tử được giao dịch trong ngày qua.

doge-tang-gia

Biểu đồ DOGE/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình của Dogecoin đã khiến nhiều nhà đầu tư bị sốc. Chỉ mới ngày hôm qua, có một số người ủng hộ Ethereum Classic trên Twitter nói rằng ETC đã sẵn sàng để lật Dogecoin về vốn hóa thị trường. Bây giờ, DOGE vượt xa ETC trên bảng xếp hạng.

Mặc dù cuộc biểu tình này đã khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng điều đáng chú ý là DOGE từ lâu đã có những đợt bùng nổ về hành động giá trong các thị trường tăng giá trước đây. Vì một số lý do, DOGE trải qua các cuộc biểu tình cực kỳ mạnh mẽ theo cấp số nhân vài năm một lần, chuyển sang mức cao mới so với đô la Mỹ và đôi khi so với Bitcoin.

Ở mức giá hiện tại, DOGE đang giao dịch ở mức giá cao nhất kể từ đợt tăng tháng 2 năm 2018.

DOGE hiện có vốn hóa thị trường gần 1 tỷ USD.

Giả sử rằng Dogecoin đi theo một con đường tương tự như những con đường mà nó đã thực hiện trong các chu kỳ tăng giá trước đó, một nhà phân tích cho rằng nó có thể tăng thêm 4 lần so với mức giá hiện tại.

$DOGE

I’ve said it before, I’ll say it again. People wait YEARS to buy $DOGE at these prices.

Accumulate now, sell at 95 sats. Once the miners lift their walls, this is going to get pumped to the moon. pic.twitter.com/1YtPLvXWbj

— wolf (@ImNotTheWolf) January 1, 2021

Tôi đã nói rồi, tôi sẽ nói lại lần nữa. Hàng năm, mọi người đều đợi để mua $ DOGE ở những mức giá này. Tích lũy ngay bây giờ, bán ở mức 95 sats. Khi các thợ mỏ nâng các bức tường của họ lên, nó sẽ được pump lên mặt trăng.

Cuộc biểu tình này diễn ra sau khi Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, đã bắt đầu tweet về tiền điện tử một cách đùa cợt.

Mặc dù không chắc rằng nhà sáng lập Tesla thực sự đang mua Dogecoin, nhưng những dòng tweet của ông ấy đã có những tác động hữu hình đến thị trường DOGE. Ví dụ: sau khi ông tweet một meme về DOGE, tiền điện tử đã tăng khoảng 20% ​​trong khoảng thời gian vài giờ. Tiền điện tử cũng đã phản ứng với một số tweet khác của ông về chủ đề này.

Musk dường như là một người hâm mộ tiền điện tử này, thường nói rằng đó là loại tiền điện tử yêu thích của ông.

SN_Nour

Theo Newsbtc