Tiền điện tử

Giá ETH bắt buộc phải giữ mức này nếu không muốn giảm thêm 8% trở lên

Nội dung

ETH và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực lớn nào, với việc BTC bị từ chối ở mức 13.800 đô la đã giáng một đòn mạnh vào thị trường tổng hợp.

Động lực suy yếu có tác động đặc biệt đối với Ether, vì nó đã làm tăng thêm sự yếu kém xuất hiện do hoạt động kém hiệu quả nghiêm trọng.

Tuy nhiên, Bitcoin đang bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu của sức mạnh vì nó hiện đang trong quá trình đẩy về mức 13.600 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 12.800 đô la ngày hôm qua trong khoảng thời gian này.

Điều này có thể tạo ra một cơn gió xoáy cũng nâng ETH lên cao hơn, mặc dù vẫn chưa rõ liệu nó có đủ để đẩy tiền điện tử trở lại trên 400 đô la hay không – một mức quan trọng trước đây đóng vai trò là mức kháng cự mạnh.

Một nhà phân tích lưu ý rằng ETH phải tiếp tục cho thấy những dấu hiệu của sức mạnh trong thời gian tới, vì sự sụt giảm ở đây cuối cùng có thể khiến nó giảm thêm 10% hoặc hơn.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 388 đô la. Điều này đánh dấu một sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày $ 380 được thiết lập ở đáy của đợt bán tháo gần đây.

Gia ETH 30.10 - 2

Tiền điện tử đã cho thấy một số dấu hiệu sức mạnh trong suốt vài giờ qua, điều này do Bitcoin đang tăng cao hơn.

Tuy nhiên, ETH vẫn dưới 400 đô la, đây là mức quan trọng cần vượt qua để nó có thể tăng thêm trong những ngày tới.

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ether hiện đang ở mốc quan trọng, với mức hỗ trợ thấp hơn $ 380 của khu vực là mức bắt buộc phải giữ.

Anh lưu ý rằng việc không thể bật lên liên tục ở cấp độ này có thể dẫn đến sự sụt giảm 8% trở lên.

“ETHBTC hàng tuần: Thể hiện sức mạnh ở đây hoặc nó có khả năng giảm thêm 8%+ nữa”.

$ETH | BTC | Weekly

Show strength here or it’s likely down another 8+ %

Not much more to say pic.twitter.com/OSKVkQ6uAa

— Smokey 🧲 スモーキー (@TraderSmokey) October 28, 2020

Việc ETH không thể đưa ra một sự phục hồi mạnh mẽ có thể dẫn đến việc giảm giá thêm.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc