Tiền điện tử

Giá Syntropy (NOIA) tăng 65% sau khi công bố quan hệ đối tác với SpaceX

Nội dung

Giá Syntrophy (NOIA) tăng sau khi dự án tập trung vào internet vệ tinh thông báo hợp tác với SpaceX của Elon Musk.

Trong sự điên cuồng của thị trường tăng giá, nơi các dự án mới xuất hiện hàng ngày và người dùng mạng xã hội lùng sục trên mạng để chớp thời cơ có thể mua được những đồng coin có hy vọng đem lại lợi nhuận gấp hàng chục, thậm chí hàng trăm lần trong thị trường uptrend.

Token đã chứng kiến một số đột phá về giá đáng kể vào năm 2021 là Syntropy (NOIA), một dự án tập trung vào việc chuyển đổi internet công cộng thành một nền tảng an toàn, tập trung vào người dùng với mã hóa tích hợp và các tính năng nâng cao hiệu suất khác.

Giá Syntropy (NOIA) tăng 65% sau khi công bố quan hệ đối tác với SpaceX

Biểu đồ 4 giờ của NOIA / USDT | Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy, giá NOIA đã tăng vọt 365% kể từ ngày 9 tháng 2, với đột phá 75% gần đây nhất xảy ra vào ngày 20 tháng 4 khi giá bùng nổ từ 0,5 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,90 đô la.

Yếu tố chính thúc đẩy đợt tăng giá gần đây của NOIA có thể là do thông báo về mối quan hệ đối tác với Starlink.

Next week, we’ll be testing a DARP node on @SpaceX Starlink. Our network can use nearly any device or infrastructure to find faster pathways for your internet traffic using the $NOIA token. Will share early results after initial testing. Cheers @ElonMusk! pic.twitter.com/WdxDdGCnRn

— Syntropy (@Syntropynet) April 20, 2021

“Tuần tới, chúng tôi sẽ thử nghiệm một node DARP trên Starlink của SpaceX. Mạng của chúng tôi có thể sử dụng gần như trên bất kỳ thiết bị hoặc cơ sở hạ tầng nào để tìm đường dẫn nhanh hơn cho lưu lượng truy cập internet của bạn bằng cách sử dụng token NOIA. Sẽ chia sẻ kết quả sớm sau khi thử nghiệm ban đầu”.

Starlink là một dự án của công ty hàng không vũ trụ SpaceX thuộc sở hữu của Elon Musk. Nó đang tìm cách tạo ra một mạng internet vệ tinh bao gồm hàng nghìn vệ tinh nhỏ trong quỹ đạo thấp của Trái đất có khả năng cung cấp dịch vụ WiFi ở mọi nơi trên thế giới.

Với việc Elon Musk trở thành một trong những người ủng hộ tiền điện tử nổi bật nhất hiện nay trên thị trường. Bất kỳ dự án nào có liên quan đến Musk đều nhận được sự chú ý nhiều hơn do sức ảnh hưởng ngày càng tăng của ông trong lĩnh vực này.

Thông báo này chỉ là thông báo mới nhất trong “tổng hợp 60 ngày của chiến dịch tăng trưởng” của dự án bắt đầu vào ngày 23 tháng 3, chỉ ba ngày trước khi giá NOIA tăng đáng kể.

Time to grow. Node program. $NOIA staking. Genesis event. Windows/Mac applications. VPN launch. DAO vision. Plus a few surprises. All in 60 days. pic.twitter.com/rMfXS00UnA

— Syntropy (@Syntropynet) March 23, 2021

“Thời gian để phát triển. Chương trình node. Stake NOIA. Sự kiện Genesis. Ứng dụng Windows / Mac. Khởi chạy VPN. Tầm nhìn DAO. Thêm một vài điều bất ngờ. Tất cả trong 60 ngày”.

Như đã thấy trong tweet trên, thông báo về việc tích hợp với Starlink chỉ là một trong nhiều sự kiện được lên kế hoạch trước cho NOIA và vẫn còn một số phát triển lớn được lên kế hoạch cho đến cuối tháng Năm. Nếu Syntrophy có thể thực hiện những mục tiêu cao cả này, NOIA thực sự có thể tiếp tục, đặc biệt là với sự ra mắt sắp tới của việc stake và phát hành các ứng dụng Windows và Mac.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph