Tiền điện tử

Giá và khối lượng Tweet của Polkadot (DOT) ở mức cao nhất mọi thời đại

Nội dung

Tài sản kỹ thuật số DOT của Polkadot đã có một tuần qua sôi động trên thị trường tiền điện tử khi tăng gần gấp đôi giá trị kể từ ngày 25/12. DOT được định giá khoảng 5 đô la vào ngày Giáng sinh và tăng vọt lên giá trị cao nhất mọi thời đại là 9,53 đô la (tỷ giá Binance) vào đêm giao thừa.

Giá tăng 90% kể từ Giáng sinh cũng đã dẫn đến việc DOT chuyển lên vị trí thứ 6 trên Coinmarketcap như được minh họa trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Với động thái này, Polkadot đã vượt qua các đối thủ nặng ký như Bitcoin Cash (BCH) và Cardano (ADA).

DOT 1

Xếp hạng tiền điện tử theo vốn hóa thị trường | Nguồn: Coinmarketcap

Hơn nữa, các cuộc thảo luận trên Twitter về Polkadot cũng tăng rõ rệt. Theo dữ liệu từ TIE, cả giá và lượng tweet của Polkadot đều ở mức cao nhất mọi thời đại do diễn biến tăng giá gần đây của DOT.

Nhóm nghiên cứu tại The Tie đã chia sẻ quan sát của họ về Polkadot thông qua tweet và biểu đồ sau đây thể hiện sự gia tăng về lượng tweet của DOT.

Polkadot’s price and tweet volume are both at an all-time high. $DOT is now the 6th largest cryptocurrency by market cap and quickly closing in on Litecoin and XRP after a 55% surge this week. pic.twitter.com/DXjN3NUM1c

— The TIE (@TheTIEIO) December 31, 2020

“Giá cả và lượng tweet của Polkadot đều ở mức cao nhất mọi thời đại. DOT hiện là tiền điện tử lớn thứ 6 theo vốn hóa thị trường và nhanh chóng đóng trên LTC và XRP sau khi tăng 55% trong tuần này”.

Như đã đề cập trước đó, DOT đã tăng 90% kể từ Giáng sinh, hướng tới giá trị cao nhất mọi thời đại gần đây là 9,53 đô la. Tại thời điểm viết bài, Polkadot đang củng cố quanh vùng giá 9 đô la trong khi giá trị cao nhất mọi thời đại trước đó là 6,9 đô la cung cấp hỗ trợ đầy đủ ở cấp độ vĩ mô.

DOT 2

Biều đồ giá DOT 1 ngày | Nguồn: Heikin Ashi

Từ biểu đồ DOT/USDT hàng ngày ở trên, có thể quan sát thấy những điều sau đây:

Tóm tắt các phân tích kỹ thuật ngắn gọn, DOT vẫn đang thể hiện động lực tăng giá sau khi công bố mức cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm qua, ngày 1/1. Do đó, pullback có khả năng được chứng minh bởi MFI và RSI cao.

Tuy nhiên, Bitcoin vừa phá vỡ mức 30.000 đô la. Do đó, diễn biến tăng giá chung của thị trường tiền điện tử do cột mốc này có thể cung cấp đủ động lực cho DOT kiểm tra lại hoặc phá vỡ giá trị cao nhất mọi thời đại được thiết lập gần đây.

Như với tất cả các phân tích về altcoin như DOT, nên sử dụng stop loss (lệnh dừng lỗ) và đòn bẩy thấp khi giao dịch DOT trên các nền tảng phái sinh.

Các bạn có thể xem giá DOT tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thuỳ Trang

Theo Ethereumworldnews