Tiền điện tử

Giá XRP sẽ bắt đầu bull run sau một tuần khi hoàn thành mô hình tăng giá

Nội dung

Giá XRP có vẻ như đang diễn ra tương tự như cách nó đã làm trong vài năm qua, đặc biệt là khi nó củng cố ở khu vực trung bình $ 0.2 trong khi hoàn toàn không thu được bất kỳ loại xu hướng bền vững nào. Giai đoạn hợp nhất này đã diễn ra bất chấp sức mạnh của Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Phần lớn hành động giá mờ nhạt của XRP có thể được ghim vào việc thiếu tiện ích và động lực, đặc biệt là khi cộng đồng dần suy yếu. Dù XRP đã xây dựng một trong những cộng đồng mạnh nhất trên phương tiện truyền thông xã hội trong suốt năm 2017 và 2018, nhưng các báo cáo về việc bán token hàng quý liên tục của Ripple, cùng với hành động giá mờ nhạt của nó, đã khiến điều này tan rã.

gia-xrp-se-bat-dau-bull-run-sau-mot-tuan-khi-hoan-thanh-mo-hinh-tang-gia

Giá XRP/USD trên khung 4-giờ | Nguồn: TradingView

Bitcoin hiện đang cố gắng vượt qua $ 13.200 – đây là mức kháng cự quan trọng đã và đang làm chậm quá trình tăng trong tuần qua. Dù sự bứt phá trên mức này sẽ là xu hướng tăng giá cho thị trường tổng hợp, nhưng các Altcoin như XRP và thậm chí là Ethereum đã phải vật lộn để tìm thấy động lực mạnh mẽ cho đến cuối năm.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá XRP đang giao dịch chỉ giảm dưới 2% ở mức giá hiện tại là $ 0.25. Đây là nơi nó đã được giao dịch trong vài tuần qua. Mức kháng cự chính của nó nằm trong khoảng từ $ 0.3 đến $ 0.32, dù nó cũng có thể phải đối mặt với một số áp lực bán nếu nó có thể đẩy lên mức $ 0.28.

Dù XRP liên tục thể hiện hành động giá mờ nhạt của nó vào cuối năm, nhà phân tích Pentoshi tin rằng một đợt tăng giá nghiêm trọng có thể sắp xảy ra. Ông lưu ý rằng cuộc biểu tình này sẽ bắt đầu khi XRP có thể vượt qua khu vực $ 0.3 đến $ 0.33.

Ông cho biết:

“XRP: Đó là đợt tăng giá bắt đầu trên $ 0.3 – $ 0.33. 17′ kháng cự. 18′ hỗ trợ. Làm tròn vào hàng tuần. Tuy nhiên, vẫn chưa hoàn toàn ở đó. Có thể trong một hoặc hai tuần, nó có thể đóng cửa trên mức BTC cho phép. Nhưng hiện tại nó đang bị tụt hậu.”

gia-xrp-se-bat-dau-bull-run-sau-mot-tuan-khi-hoan-thanh-mo-hinh-tang-gia

Xu hướng tiếp theo của XRP sẽ phụ thuộc vào việc thị trường cryptocurrency hoạt động như thế nào. Nếu Bitcoin và Ethereum có thể tiếp tục đẩy cao hơn và tạo ra một cơn gió nhẹ, chúng có thể tạo động lực cho XRP.

Veronica

Theo AZCoin News