Tiền điện tử

Giá XTZ đang hướng về các mức hỗ trợ gần nhất sau khi breakdown khỏi tam giác trung lập

Nội dung

Giá Tezos (XTZ) đã giảm nhanh chóng kể từ đầu tháng 8 và vừa mới breakdown khỏi mô hình trung lập.

Giá sẽ giảm cho đến khi đạt đến các mức hỗ trợ được nêu bên dưới.

Giá XTZ đã giảm kể từ khi đạt được mức cao nhất là 4,49 đô la vào ngày 13 tháng 8. Giá tiếp tục breakdown khỏi đường hỗ trợ tăng dần và khu vực 2,75 đô la sau đó. Nó xác nhận giá trị thứ hai là kháng cự trước khi tiếp tục động thái đi xuống.

Giá đạt mức thấp là 1,91 đô la vào ngày 21 tháng 9. Nếu XTZ tiếp tục giảm, vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở 1,7 đô la, vùng kháng cự trước đó và toàn bộ mức giảm 0,786 Fib.

XTZ Daily Chart

Xem xét kỹ hơn cho thấy một breakdown có thể xảy ra từ một tam giác đối xứng, đã có từ đầu tháng Chín. Trong khi breakdown vẫn chưa được xác nhận, XTZ đã chạm mức thấp đáng kể bên dưới đường hỗ trợ tăng dần của tam giác.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. RSI đã bị từ chối tại đường 50 và đang giảm. MACD cũng đang giảm mặc dù hiện tại nó đang tích cực. Stochastic Oscillator đang trong quá trình tạo ra một bearish cross.

Do đó, giá sẽ giảm về vùng hỗ trợ $ 1,70.

XTZ Triangle Breakdown

Trader “Crypto Tony” đã phác thảo số lượng XTZ dài hạn, cho biết rằng giá sẽ giảm một lần nữa cho đến khoảng 1,7 đô la trước khi bắt đầu tăng lên. Mức thấp trùng với vùng hỗ trợ mà chúng tôi đã nêu ở trên.

TEZOS Wave Count

Nguồn: Twitter

Kể từ mức cao nhất vào ngày 11 tháng 8 trước đó, giá XTZ dường như đã bắt đầu một xu hướng giảm giá, được phác thảo bằng màu đen bên dưới. Nếu đúng, giá vừa hoàn thành sóng 4, sau sóng thứ ba mở rộng. Do đó, sóng thứ năm và sóng cuối cùng có thể sẽ lấy giá vùng hỗ trợ $ 1,7 và có thể thấp hơn.

Một cuộc biểu tình trên mức cao gần đây nhất là $ 2,32 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này. Tuy nhiên, vì số lượng sóng, hành động giá và các chỉ số kỹ thuật phù hợp với nhau, nên kịch bản có thể xảy ra nhất là giảm về phía hỗ trợ.

XTZ Wave Count

Biểu đồ XTZ / BTC giảm hơn đáng kể so với biểu đồ USD. Giá vừa mới breakdown khỏi khu vực 16.800 satoshi, điều mà nó đã không thực hiện kể từ tháng 1 năm 2020 và hiện đang tiếp cận mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 13.400 satoshi.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng ngày đang bị bán quá mức, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều và chỉ báo Stochastic Oscillator vừa tạo ra một bearish cross.

Do đó, giá có khả năng tiếp tục giảm xuống mức 13.400 satoshi.

XTZ BTC

Tóm lại, cả cặp XTZ / USD và XTZ / BTC đều có thể sẽ giảm theo các mức hỗ trợ được nêu ở trên.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto