Tiền điện tử

Giá ZRX có thể đang giao dịch bên trong một tam giác giảm dần, dự kiến breakdown

Nội dung

Giá 0x (ZRX) đã giảm kể từ ngày 21 tháng 8 và đang tiến gần đến hai mức hỗ trợ quan trọng.

Trừ khi giá breakout khỏi mô hình hiện tại, ZRX dự kiến ​​sẽ giảm trở lại để retest các hỗ trợ này.

ZRX đã giảm kể từ ngày 21 tháng 8, khi giá đạt mức cao 0,96 đô la. Kể từ thời điểm đó, ZRX đã mất khoảng 63% giá trị. Mức thấp cục bộ của nó đã đạt được vào ngày 23 tháng 9 khi nó chạm mức 0,335 đô la.

Giá đang tiếp cận vùng hỗ trợ đáng kể ở mức $ 0,293, đây là mức Fib 0,786 của toàn bộ động thái đi xuống. Nếu hỗ trợ này không thành công, mức hỗ trợ tiếp theo có thể sẽ được tìm thấy gần $ 0,21.

Ngược lại, vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy là $ 0,43. Đây là mức đã từ chối ZRX hai lần kể từ mức thấp nhất vào ngày 23 tháng 9 nói trên.

Gia zrx 2

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang có xu hướng giảm.

Mặc dù chỉ báo MACD là tích cực nhưng nó đã giảm dần trong tuần qua. Chỉ báo RSI đã bị từ chối bởi đường 50 và đang bắt đầu giảm xuống, trong khi Stochastic oscillator đang trong quá trình tạo ra một bearish cross (hiển thị với vòng tròn màu đỏ bên dưới).

Điều này cho thấy có thể xảy ra sự sụt giảm hướng tới vùng hỗ trợ ở mức $ 0,273.

Gia zrx 3

Khung thời gian ngắn hạn hơn hiển thị đường kháng cự giảm dần, đã từ chối ZRX nhiều lần cho đến thời điểm này. Ngoài ra, có thể giá đang giao dịch bên trong một tam giác giảm dần, ngay cả khi đường hỗ trợ vẫn chưa được xác nhận.

Mặc dù hình tam giác là một mô hình giảm giá, nhưng có thể có sự phân kỳ tăng giá đang hình thành trong cả RSI và MACD, cho thấy rằng một động thái đi lên có thể sớm xảy ra sau đó.

Nếu ZRX bị đường kháng cự từ chối một lần nữa để tạo ra một đỉnh thấp hơn khác, thì có khả năng giá sẽ quay lại vùng hỗ trợ của tam giác ngay sau đó.

Sự chuyển động của RSI trên và dưới 50 là dấu hiệu của sự hợp nhất, điều này thường xảy ra trước khi có một động thái quan trọng theo hướng này hoặc hướng khác.

Gia zrx 4

Trader “Cryptotoad” đã phác thảo biểu đồ ZRX cho thấy giá đang ở trong sóng B, dự kiến ​​sẽ đưa giá về phía $ 0,5, trước khi giảm xuống $ 0,23 – trùng với vùng hỗ trợ đã vạch ra trước đó.

Nguồn: Twitter

Mặc dù mức giảm kể từ mức cao nhất ngày 21 tháng 8 nói trên chắc chắn trông giống như một xung lực giảm giá (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), do sự hiện diện của hình tam giác, có vẻ như giá vẫn đang ở trong sóng 4 hơn là đã hoàn thành xung lực.

Lý do cho điều này là làn sóng thứ ba mở rộng, có các sóng phụ được hiển thị bằng màu đỏ.

Nếu ZRX breakdown khỏi tam giác, nó được dự kiến sẽ giảm thêm về phía các mức hỗ trợ đã nêu trước đó.

Mức tăng trên mức cao của sóng phụ C là $ 0,435 sẽ làm mất hiệu lực của sự đếm sóng cụ thể này.

Tóm lại, giá ZRX có thể đang giao dịch bên trong một tam giác giảm dần, từ đó nó được dự kiến sẽ breakdown.

Bạn có thể xem giá ZRX tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto