Tiền điện tử

Giao dịch sao chép đơn giản, an toàn và có lợi nhuận – Đánh giá ProfitFarmers

Nội dung

CÓ RẤT NHIỀU cơ hội để kiếm tiền từ giao dịch tiền điện tử. Bạn muốn kiếm tiền NGAY HÔM NAY mà không mất nhiều năm để học hỏi? Chỉ cần theo dõi ProfitFarmers.

 ———

 Hình dung thế này: Bạn đang thư giãn trên chiếc ghế của mình sau một ngày dài.

 Bạn rút điện thoại ra và mở ProfitFarmers. Chỉ với vài cú chạm, bạn bắt đầu một chuỗi sự kiện tự động được lập trình để kiếm lợi nhuận.

 Lợi nhuận trông giống như sau:

ProfitFarmers

Khoảng 3-4 phút đã trôi qua… Bạn tắt điện thoại và bật TV lên tiếp tục cày bộ phim Game of Thrones. (Này, tôi không phán xét bạn!)

– Ai nói kiếm tiền bằng nghề tay trái là một rắc rối lớn?

 Cụ thể, kiếm tiền bằng tiền điện tử thông qua giao dịch sao chép tín hiệu. Nhưng trước khi chúng ta nói về điều đó, vui lòng đọc kỹ:

Đây KHÔNG phải là một trong những kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Xin lỗi! Bạn sẽ KHÔNG kiếm được ngay 10.000 euro mỗi tuần… Tôi ghét những thứ rác rưởi như thế và tôi sẽ không bao giờ lãng phí thời gian của mình hoặc của bạn khi nói về nó.

 Tốt! Bây giờ thì hết cách rồi, hãy nhìn lại những kết quả đó ⬆️.

 Chúng đến từ hệ thống tạo ra ‘tín hiệu giao dịch’, về cơ bản là các hướng dẫn siêu cấp chuyên nghiệp về những loại tiền điện tử bạn nên mua và bán.

 Rõ ràng, bạn và tôi đã có thể thực hiện những giao dịch chính xác đó với “chỉ một vài cú chạm”. Sẽ không cần kinh nghiệm vì nền tảng của họ sẽ xử lý mọi khía cạnh giao dịch phức tạp.

 Nghe quá tốt đến mức khó tin?

Đọc tiếp để tìm hiểu trong bài đánh giá nhanh của tôi về ProfitFarmers!

Tiền của bạn KHÔNG BAO GIỜ nằm trong ProfitFarmers. Để tăng cường bảo mật và các tính năng, ProfitFarmers tích hợp với Binance (sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới, tài khoản miễn phí 100%). Các giao dịch, tiền và lợi nhuận của bạn ở trong Binance, luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Hoàn toàn KHÔNG có hoa hồng hoặc phí giao dịch. Theo thiết kế, ProfitFarmers không thể lấy bất kỳ thứ gì từ các giao dịch của bạn vì họ không bao giờ trực tiếp xử lý tiền của bạn.

ProfitFarmers được đăng ký tại Liên minh Châu Âu – Tại sao không ở một thiên đường thuế không có quy định? Vâng, các công ty hợp pháp không cần phải phá vỡ quy tắc.

ProfitFarmers

Gặp gỡ người sáng lập: Matthew Tansley –  Anh ấy công khai và chịu trách nhiệm cho những tuyên bố của họ. Các chủ doanh nghiệp tiền điện tử có xu hướng ẩn mình vì sợ bị phàn nàn. Tôi đoán Tansley không có gì phải giấu giếm 😉

ProfitFarmers

 Nó hơi giống với giao dịch sao chép xã hội của eToro. Ngoại trừ việc bạn không sao chép những người ngẫu nhiên, bạn sao chép các đề xuất giao dịch của ProfitFarmers với tỷ lệ thắng lịch sử 81% cho tháng 11/2020.

 Chọn bất kỳ tín hiệu nào và ProfitFarmers sẽ thực hiện tất cả các phần giao dịch gây phiền nhiễu cho bạn thông qua Binance (Hãy nhớ rằng, đó là nơi bạn mua và bán tiền điện tử).

 Quá trình này cũng bao gồm chức năng stop loss (cắt lỗ), sẽ tự động bán coin của bạn nếu giá bắt đầu đi sai hướng.

 Dưới đây là hình ảnh của trang tổng quan:

ProfitFarmers

Tôi có thể thử giải thích điều đó, nhưng tôi thấy rằng sẽ dễ dàng hơn khi hiển thị cho bạn kết quả trực tiếp từ trang web của họ:

ProfitFarmers

Có thể hiểu: cứ sau 5 tín hiệu giao dịch, 4 tín hiệu trong số đó sẽ tạo ra lợi nhuận.

Tôi chắc chắn không có cơ hội nhận được những kết quả như vậy bằng cách tự mình giao dịch!

Tôi có thể nói “có” vì bản thân tôi đã sử dụng hệ thống này. Nhưng tại sao bạn nên tin tôi? Chà, bạn không cần phải làm vậy. Dưới đây là 5 lý do tại sao:

1. Không thể ‘giả mạo’ số dư ví Binance đã tăng lên!

2. Họ trung thực về ý nghĩa của kết quả . Không có điều gì là vô nghĩa, khó hiểu.

3. Tôi đã tìm thấy video chứng thực của những người thực sự sử dụng và kiếm tiền với ProfitFarmers.

4. Matthew Tansley (người sáng lập) xuất bản một video mỗi tuần chia sẻ kết quả của họ. Tại sao anh ta lại mạo hiểm đặt tên và đối mặt với những kết quả không đúng sự thật.

5. Họ đang tích cực hướng dẫn mọi người về cách hệ thống hoạt động. Tại sao lại dành thời gian để dạy một điều gì đó không hiệu quả?

Ưu điểm:

Trước hết, không cần phải có kinh nghiệm giao dịch để kiếm tiền.

Tất cả đều có thể thực hiện được nhờ quyền truy cập vào các tín hiệu giao dịch (với tỷ lệ thắng là 81%!), Khả năng tự động hóa giao dịch thông qua Binance VÀ không có hoa hồng hoặc phí ‘tiền ngu’ cho các giao dịch. (Tôi muốn giữ tất cả lợi nhuận mà tôi kiếm được, bạn cũng như vậy chứ?)

Nhược điểm:

Không phải ai đọc phần này cũng có thể dùng thử ProfitFarmers. Trang web cho biết tư cách thành viên bị giới hạn.

“Điều này là để đảm bảo các tín hiệu giao dịch hoạt động tốt nhất có thể cho những người sử dụng chúng. Quá nhiều người giao dịch theo cùng một tín hiệu sẽ làm giảm hiệu quả”.

Tôi không chắc chắn 100% về mức độ giới hạn, nhưng đây là một phần mềm tương đối mới và tôi chắc chắn tư cách thành viên đang được thực hiện nhanh chóng.

Nếu bạn:

Hiểu công cụ này sẽ không biến bạn thành triệu trú trong một điêm

Có khoảng 3,000 euro để giao dịch

Sẵn sàng đưa tiền điện tử vào giao dịch thích hợp

Thì hãy tiếp tục và tham gia ProfitFarmers!

Để kiếm tiền, bạn phải tiêu tiền phải không? Đó chỉ là một đề xuất từ ProfitFarmers. Họ cho biết giá trị ít hơn có thể hạn chế lợi nhuận của bạn, khiến lợi nhuận thu về không đáng là bao. Tôi đánh giá cao cách ProfitFarmers không lừa mọi người đăng ký mà không giải thích điều đó trước.

 ———– 

Và đến đây là kết thúc phần đánh giá nhanh! Bây giờ, bạn đã hiểu, vậy tại sao không thử ProfitFarmers ngay hôm nay.

Disclaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, được cung cấp từ bên thứ ba, không phải lời khuyên đầu tư, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước các quyết định của nhà đầu tư.