Tiền điện tử

Grayscale bác bỏ việc đã thanh lý một lượng lớn XRP và XLM, đó chỉ là tin FUD

Nội dung

Người phát ngôn của Grayscale đã xác nhận rằng, nhà quản lý quỹ không bán một lượng lớn cổ phần của XRP và XLM.

Theo công ty đầu tư, dữ liệu từ Bybt rõ ràng cho thấy việc thanh lý một lượng lớn XRP và XLM của Grayscale Investments vào đầu tuần này là không chính xác.

Vào thứ Tư (30/12), một tập dữ liệu Bybt công khai cho thấy rằng Grayscale Investments đã giảm mức độ tiếp xúc trực tiếp với XRP xuống khoảng 9,19 triệu đơn vị và quỹ cũng cắt giảm lượng nắm giữ XLM của mình hơn 9,74 triệu đơn vị.

Theo dữ liệu của Bybt, sự thay đổi ròng về việc nắm giữ cổ phần của Grayscale đã xảy ra trong 24 giờ vào thứ Ba.

Theo dữ liệu trước khi Grayscale phát hành báo cáo tài sản hàng ngày, báo cáo quản lý vào thứ Ba và được ghi chú trong một bài báo rằng Grayscale đã bán một lượng đáng kể XRP và XLM.

Vào thứ Năm (31/12), một phát ngôn viên của Grayscale nói rằng:

“Không có sản phẩm đầu tư nào của Grayscale vận hành chương trình mua lại. Việc nắm giữ ròng các sản phẩm đầu tư của chúng tôi chỉ thay đổi do dòng vốn từ đợt phát hành riêng lẻ, giá tài sản cơ bản và phí quản lý tích lũy”.

“Tuyên bố về việc bán một lượng lớn tài sản cơ bản của bất kỳ sản phẩm đầu tư nào của chúng tôi là không chính xác. Bất kỳ sự sụt giảm lớn nào được nhận thấy trong giá trị đô la của Grayscale XRP Trust đều có thể là kết quả của việc XRP giảm giá trị.

Nguồn cấp dữ liệu của Bybt vẫn cho thấy một lượng lớn XRP và XLM từ Grayscale trong bảy ngày trước đó, cả về tài sản thuộc quyền quản lý (AUM) và đơn vị thực tế của XRP và XLM được giữ. Những con số này xuất hiện trong cột “Thay đổi 24H – 24H Change” vào thứ Tư.

Dữ liệu bị lỗi? Grayscale cho rằng thông tin thanh lý một lượng lớn XRP và XLM của họ từ Bybt chỉ là tin FUD

Dữ liệu Bybt vẫn cho thấy sự sụt giảm lớn trong việc nắm giữ XRP và XLM của Grayscale

Báo cáo AUM của Grayscale cho thứ Tư đã được phát hành vào thứ Năm.

Dữ liệu bị lỗi? Grayscale cho rằng thông tin thanh lý một lượng lớn XRP và XLM của họ từ Bybt chỉ là tin FUD

Báo cáo AUM chính thức của Grayscale cho Thứ Tư.

Stellar (XLM) và Ripple (XRP) có một mối liên hệ mật thiết với nhau, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Stellar là Jed McCaleb, ông cũng là đồng sáng lập Ripple, người đã được chia tới 9 tỷ XRP đem đi bán dần hàng tuần. McCaleb là nhân vật quan trọng trong việc bán XRP như một chứng khoán chưa đăng ký, tuy nhiên lại không bị SEC đưa vào đơn kiện cùng 2 lãnh đạo khác, cộng đồng đang lo sợ vì SEC sẽ kiện Stellar và bản thân McCaleb trong một vụ kiện riêng rẽ khác.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph