Tiền điện tử

Grayscale bổ sung 120 triệu đô la Bitcoin vào kho bạc trong bối cảnh các tổ chức tiếp tục quan tâm

Nội dung

Bitcoin chứng kiến một số biến động trong vài tuần qua. Giá đã tăng từ 30.000 đến 40.000 đô la và giảm xuống dưới mức cũ tại một thời điểm trong một động thái khiến phe bò sợ hãi.

Không bị bối rối bởi những biến động thị trường như vậy, dữ liệu cho thấy người chơi tổ chức đã và đang thêm vào các vị trí Bitcoin của họ.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Bloqport, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments ở Wall Street đã thêm số BTC trị giá 118 triệu đô la vào kho bạc của mình trong ngày qua. Như vậy Grayscale đã mua cho khách hàng của mình 1 tỷ đô la BTC trong 7 ngày.

“Grayscale thêm 3.544 BTC trong 24 giờ qua, trị giá 118 triệu đô la. Trong 7 ngày qua, Grayscale đã thêm 29.598 Bitcoin trị giá gần 1 tỷ đô la”.

Điều này có nghĩa là công ty hiện quản lý hơn 20 tỷ đô la tiền điện tử hàng đầu, tăng hơn 7% trong 30 ngày qua.

bitcoin

Lượng nắm giữ BTC của Grayscale (xanh) | Nguồn: bybt.com

Grayscale đang bổ sung các quỹ cho Grayscale Bitcoin Trust. Quỹ tín thác này nắm giữ BTC cho các nhà đầu tư được công nhận, thường bao gồm quỹ đầu cơ và những người chơi tổ chức khác cần tiếp xúc với không gian.

Tuy nhiên, thậm chí có thể có nhiều tiền hơn của công ty được gửi vào.

Michael Saylor của MicroStrategy tiết lộ sẽ tổ chức một hội nghị kỹ thuật số để các nhà điều hành từ Corporate America tìm hiểu thêm về Bitcoin và cách họ có thể triển khai nó vào doanh nghiệp của mình:

“Chúng tôi sẽ có hàng nghìn nhà điều hành, cán bộ… giám đốc và cố vấn của các tập đoàn gặp nhau vào tuần đầu tiên của tháng 2. Tất cả họ đều muốn tìm ra cách đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán hoặc P&L của họ…”.

Không rõ liệu Grayscale có phải là phương pháp tối ưu để các nhà đầu tư ở Corporate America hay Wall Street phân bổ vốn vào Bitcoin hay không, vì ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tổ chức thực hiện và lưu ký BTC một cách an toàn.

Grayscale dự kiến sẽ sớm bổ sung thêm các quỹ mới cho người chơi tổ chức để tiếp xúc nhiều hơn với các altcoin.

Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị hồ sơ cho thấy đã có tài liệu được ký và gửi cho các quỹ Grayscale mới, bao gồm cả tài liệu cho Chainlink (LINK), Tezos (XTZ), Basic Attention Token (BAT), Decentraland (MANA) và Filecoin (FIL).

Grayscale has incorporated six more trusts, including those tied to Chainlink $LINK, Tezos $XTZ, Basic Attention Token $BAT, Decentraland $MANA, and Filecoin $FIL https://t.co/G76fbpnwCA pic.twitter.com/qzO7Z6SRr3

— Bloqport (@Bloqport) January 22, 2021

Grayscale đã kết hợp thêm 6 Quỹ tín thác khác, bao gồm những quỹ liên kết với Chainlink, Tezos, Basic Attention Token, Decentraland và Filecoin”.

Minh Anh

Theo Cryptoslate