Tiền điện tử

Grayscale tăng 3,4 tỷ đô la tài sản tiền điện tử chỉ trong 1 tuần

Nội dung

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đạt 16,4 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM), tăng từ 13 tỷ đô la mà công ty đã công bố vào tuần trước.

Nguồn: Grayscale

Dữ liệu được công ty thông báo cho thấy lượng nắm giữ lớn nhất của họ vẫn là bitcoin, với Grayscale Bitcoin Trust có 14,1 tỷ đô la trong tài sản tiền điện tử hàng đầu. Ethereum Trust của công ty hiện có 1,81 tỷ đô la trong AUM.

Grayscale cũng có quỹ ủy thác cho Litecoin (125,0 triệu đô la), Bitcoin Cash (70,7 triệu đô la), Ethereum Classic (67,7 triệu đô la) và những altcoin có lượng nắm giữ ít quan trọng hơn bao gồm XRP, XLM và Zcash.

Kevin Rooke, một nhà phân tích tiền điện tử đã tweet và kèm theo biểu đồ dưới đây:

“Tin xấu cho những con gấu Bitcoin. Grayscale Bitcoin Trust vừa thêm 12.319 BTC vào GBTC chỉ trong một ngày. Đó là nhiều hơn 11.512 BTC mà họ đã thêm trong suốt tuần trước, khi Bitcoin phá vỡ ATH của nó ”.

Grayscale đã và đang cạnh tranh tích cực với các tổ chức khác và điều này có thể nhìn thấy trong lượng Bitcoin nắm giữ vào năm 2020, chứng kiến mức tăng hơn 66% tính đến thời điểm hiện tại. Dữ liệu cho thấy việc nắm giữ Bitcoin của Gryascale đã đạt 600 nghìn BTC, tương đương với giá trị tài sản được quản lý 14,1 tỷ đô la.

Sự bổ sung này xuất hiện sau khi Microstrategy mua 30 nghìn BTC với giá 650 triệu đô la. Công ty tình báo kinh doanh hiện có 70.470 BTC trị giá hơn 1,596 tỷ đô la trong kho dự trữ của mình. Theo Giám đốc điều hành Micheal Saylor, MicroStrategy đã chi 1,125 tỷ đô la cho bitcoin cho đến nay, với mức giá trung bình là 15,964 đô la cho mỗi BTC.

Điều thú vị là SkyBridge Capital đã thông báo ra mắt quỹ Bitcoin để “dân chủ hóa” đầu tư vào không gian tiền điện tử. Nó đã khởi động quỹ với 25 triệu đô la và với đăng ký tối thiểu được chốt ở mức 50.000 đô la.

Việc mua tổ chức là một dấu hiệu tăng giá, dòng tiền gia tăng từ các sàn giao dịch cũng đã thêm vào động lực tăng giá này. Dòng tiền gia tăng dự kiến sẽ đưa vào ví trữ lạnh và điều này khiến nhiều nhà phân tích trên thị trường dự đoán rằng mức cao nhất vẫn chưa được nhìn thấy. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh của Kraken, Dan Held đã so sánh dữ liệu với lần halving trước đó của Bitcoin và dự đoán mức cao nhất sẽ được nhìn thấy vào tháng 9 năm 2021.

The price of Bitcoin post halvings.

Bitcoin right on track to peak around September 2021! pic.twitter.com/h6GYeKtjm0

— Dan Held (@danheld) December 22, 2020

Grayscale là quỹ đầu tư tín thác tiền điện tử dành cho nhà đầu tư tổ chức lớn nhất thế giới, có trụ sở tại New York thuộc sở hữu của Digital Currency Group.

Thạch Sanh

Theo AZCoin News