Tiền điện tử

Hai altcoin sắp airdrop này có thể giúp bạn trở nên giàu có

Nội dung

Nhà phân tích tiền điện tử Tyler Swope cho biết có hai altcoin được thiết lập để tăng sau khi người nắm giữ chúng nhận được airdrop.

Trong một video mới, Swope nói với 227.000 người đăng ký của mình hãy chú ý tới các đồng tiền tung ra airdrop vì những tài sản tiền điện tử này có xu hướng tuân theo chu kỳ markup và chốt lời trước khi tăng giá.

Một tài sản tiền điện tử mà nhà giao dịch cho biết sắp đi theo kịch bản tương tự là FLX, một “token vô chính phủ” từ nền tảng lập chỉ mục phản xạ Reflexer Labs. Reflex là các token ổn định thả nổi tự do không được gắn với bất kỳ tài sản cơ bản nào.

“Tôi đang nói trong tuần tới… tuần rưỡi đây có thể là một cơ hội khá tốt vì nó đã được quảng cáo rầm rộ và bạn có thể yêu cầu airdrop của mình ngay bây giờ …

Họ sẽ thực hiện một đợt airdrop và về cơ bản nếu bạn cung cấp thanh khoản (LP) cho các pool của họ thì bạn sẽ đủ điều kiện để nhận. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào ứng dụng – Reflexer.finance – và nói “Hey, cho tôi airdrop”.

Sau đó, Swope liệt kê token PUSH của giao thức Ethereum Push Notification Services là đồng tiền khác đang được thiết lập để tăng sau một đợt airdrop sắp tới.

Youtuber chỉ ra rằng token được xếp hạng thứ 1.000 theo vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap, hiện đang giao dịch ở mức giá thấp hơn nhiều so với giá mở màn của nó.

“Về cơ bản, Ethereum Push Notification Service đã thực hiện airdrop gần đây. Điều này cũng được quảng cáo rầm rộ. Rất nhiều nhà phát triển Ethereum lớn rất hào hứng với điều này. Tất nhiên, họ đã bị bỏ rơi, vì vậy nó đang bị nghiền nát. Ý tôi là nó chỉ mới ra mắt được vài ngày. Nó đạt mức đỉnh $ 8 sau khi đi lên từ mức $ 2,48″.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl