Tiền điện tử

Hãy chú ý, Grayscale tăng thêm 18 lần nguồn cung Bitcoin được khai thác trong một ngày

Nội dung

Số Bitcoin trị giá 600 triệu đô la đã được đưa ra khỏi thị trường khi nó đấu tranh để kiểm tra lại mức 40,000 đô la.

Nhà quản lý tài sản Grayscale đã mua hơn 18 lần số Bitcoin mà các thợ đào thêm vào nguồn cung thị trường trong vòng một ngày vào ngày 18 tháng 1.

Như các nguồn dữ liệu khác nhau xác nhận, Grayscale vẫn là người mua tổ chức lớn nhất trong không gian Bitcoin, đã mua tổng cộng 16,244 BTC (607 triệu đô la) vào thứ Hai.

Những con số khổng lồ nằm trong số những con số lớn nhất trong hồ sơ và thậm chí lớn hơn mức Grayscale đã mua vào tuần trước. Trước đây, công ty đã thu mua hàng ngày nhưng đã dừng lại trong thời gian nghỉ lễ và giảm phân bổ vào tuần đầu tiên của năm mới.

Hoạt động hôm thứ Hai (18/1) đưa tổng tài sản do công ty quản lý (AUM) lên gần 23 tỷ đô la, tăng gấp 10 lần trong năm 2020.

“Grayscale đã mua trung bình 251 triệu đô la Bitcoin mỗi tuần vào quý 4 năm 2020”, Danny Scott, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử CoinCorner có trụ sở tại Anh, đã tweet.

Grayscale were buying $251 M of #Bitcoin on avg per week in Q4 2020.

Last week they did $700 M in 1 day…

And today $590 M…

Pay attention 👀

— Danny Scott (@CoinCornerDanny) January 18, 2021

“Grayscale đã mua trung bình 251 triệu đô la Bitcoin mỗi tuần vào quý 4 năm 2020.

Tuần trước họ đã thêm 700 triệu đô la trong 1 ngày …

Và hôm nay 590 triệu đô la…

Hãy chú ý”.

Hãy chú ý, Grayscale tăng thêm 18 lần nguồn cung Bitcoin được khai thác trong một ngày

Biểu đồ Grayscale bổ sung Bitcoin hàng ngày | Nguồn: GBTC Bitcoin 

Động thái này nhấn mạnh cả niềm tin của Grayscale vào Bitcoin trong dài hạn và niềm tin của các nhà đầu tư tổ chức đối với Bitcoin thay vì bất kỳ tài sản vĩ mô nào khác.

Bất chấp các thông điệp hỗn hợp từ nhà quản lý tài sản Guggenheim, bắt đầu tiếp xúc với Bitcoin trong tháng này, các nhà phân tích trong ngành nói rằng những thông báo công khai che giấu giới hạn tham gia thực sự của các nhà đầu tư tổ chức.

“Nhu cầu các nhà đầu tư tổ chức rất lớn và hầu hết trong số đó đã im lặng”, người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini, Tyler Winklevoss cho biết vào tuần trước trong khi mắng bọ vàng Peter Schiff vì cho rằng người chơi thực sự không quan tâm đến Bitcoin.

Hãy chú ý, Grayscale tăng thêm 18 lần nguồn cung Bitcoin được khai thác trong một ngày

Tỷ lệ nắm giữ Bitcoin của Grayscale so với biểu đồ BTC / USD | Nguồn: CryptoQuant

Trong khi đó, dữ liệu từ công ty phân tích on-chain CryptoQuant tiết lộ những thay đổi trong thói quen mua hàng của Grayscale, vào cuối năm 2020 chứng kiến mức tăng lượng nắm giữ BTC trong ngắn hạn lớn nhất trong năm.

Trước đó, các nhà phân tích tại JPMorgan lập luận rằng dòng tiền vào Grayscale Bitcoin Trust sẽ cần duy trì 100 triệu đô la mỗi ngày để Bitcoin có cơ hội lấy lại mức giá 40,000 đô la.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318