Tiền điện tử

Hodlers Bitcoin dài hạn đang đặt lợi nhuận BTC ở mức $13,000

Nội dung

Hodlers Bitcoin dài hạn đang tìm cách đặt lợi nhuận khi BTC tăng lên đến 13.000 đô la, trong khi áp lực mua gia tăng trên các sàn giao dịch và thị trường OTC đang đóng vai trò hỗ trợ.

Hoạt động on-chain của các địa chỉ BTC ngủ đông hai năm đang tăng đột biến, ngụ ý rằng hodlers dài hạn đang điều chỉnh danh mục đầu tư của họ.

Báo cáo từ Santiment làm nổi bật hành động giữa các hodler Bitcoin:

“Các nhà đầu tư dài hạn có xu hướng thực hiện các giao dịch dựa trên phân tích sâu rộng hoặc kiến ​​thức thị trường sâu sắc, đó là lý do tại sao những thay đổi đột ngột trong hành vi của HODLer thường trùng với những thay đổi lớn trong điều kiện thị trường và sự biến động giá sắp tới.”

Hodlers Bitcoin dat loi nhuan 2

Chuyển động của các địa chỉ Bitcoin ngủ đông. Nguồn: Santiment

Các nhà đầu tư đã chuyển hơn 107.000 Bitcoin sang các sàn giao dịch sau khi giá BTC tăng vọt vào ngày 21 tháng 10. Dòng Bitcoin đổ vào các sàn giao dịch là tín hiệu của một đợt bán tháo sắp xảy ra. Hiện tại, các mức này đang ngang bằng với mức đầu tháng 9 và tháng 10, cho thấy những động thái tiêu cực.

Tuy nhiên, cường độ giao dịch đã tăng lên 5,8, đây là tín hiệu của hoạt động mua tăng.

Con số này tiết lộ rằng mỗi Bitcoin đã đổi chủ trung bình 5,8 lần trên các sàn giao dịch, theo Philip Gradwell, nhà kinh tế trưởng tại Chainalysis.

“Vì vậy, mọi người đang tận dụng lợi thế của giá cao để chốt lời, nhưng họ hiện đang bị áp lực bởi người mua.”

Bitcoin prices climbed again yesterday, prompting 107k bitcoin to be sent to exchanges as some people looked to cash out. We haven’t seen inflows to exchanges at that level since early October and prior to that early September. However current demand is strong, balancing inflows. pic.twitter.com/qTjEmdge8V

— Philip Gradwell (@philip_gradwell) October 22, 2020

Hơn nữa, dựa trên dòng tiền stablecoin đổ vào sàn giao dịch, áp lực mua đang gia tăng. Điều này là do các stablecoin trên các sàn giao dịch sẽ được sử dụng để giao dịch tiền điện tử.

Trước đợt tăng giá vào ngày 21 tháng 10, dòng tiền này đã có sự gia tăng đáng kể.

Hiện tại, hơn 40.000 giao dịch stablecoin được thực hiện trên các sàn giao dịch hàng ngày. Hơn nữa, dòng stablecoin ròng đến sàn giao dịch tích cực vào hôm qua, với dòng tiền vào nhiều hơn 20 triệu đô la so với dòng ra.

Hodlers Bitcoin dat loi nhuan 3

Stablecoin đổ vào các sàn giao dịch. Nguồn: CryptoQuant

Bitcoin đang hướng tới mức đóng cửa hàng tháng cao thứ hai sau khi đóng cửa mức cao nhất mọi thời đại là $ 13,880 vào tháng 12 năm 2017. Do đó, mức kháng cự $ 14,000 sẽ rất đáng kể trước khi một đợt tăng khác.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Cryptobriefing