Tiền điện tử

Hợp đồng mở của YFI đạt mức cao nhất mọi thời đại khi tình trạng bán tháo tiếp tục

Nội dung

Token YFI của Yearn.finance đã không đạt được bất kỳ động lực nào sau sự phục hồi mạnh mẽ của ngày hôm qua, từ dưới $ 10.000.

Tiền điện tử hiện đang trên đỉnh của việc phá vỡ xuống dưới mức này một lần nữa, với áp lực bán lớn sắp xảy ra khi hợp đồng mở của token này đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Giá token quản trị của Yearn.finance hiện đang giảm cùng với việc triển khai một đề xuất mới nhằm chuyển hướng thu nhập của hệ sinh thái sang việc mua lại token YFI, điều này có thể làm thúc đẩy nhu cầu trong YFI và giúp giá tăng trở lại.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư dường như không quan tâm quá nhiều vì áp lực bán đặt lên token vẫn không giảm bớt.

Trừ khi nó bẫy các vị thế short và chứng kiến ​​một đợt phục hồi bền vững hơn trong ngắn hạn, nếu không nó sẽ chứng kiến một đợt giảm mạnh hơn nữa.

Tại thời điểm viết bài, token quản trị của Yearn.finance đang giao dịch ở mức $ 10.370, đánh dấu mức giảm hơn 6% trong 24 giờ.

Ngày hôm qua, tiền điện tử đã tăng lên mức cao $ 12.000 sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 9.600 được đặt chỉ vài ngày trước.

Sự sụt giảm này đã đánh dấu sự đầu cơ, và sự phục hồi sau đó khiến nhiều nhà phân tích nghi ngờ rằng đây là một đợt siết short có thể giúp đánh dấu những mức thấp hiện tại là đáy dài hạn.

Tuy nhiên, sự sụt giảm được nhìn thấy trong vài ngày qua báo hiệu rằng đợt bán tháo này vẫn chưa kết thúc và sự suy giảm tiếp theo có thể được nhìn thấy trong những ngày và tuần tới.

Hợp đồng mở của token YFI hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại, điều này cho thấy rằng một động thái bùng nổ có thể sắp xảy ra.

Nhà phân tích nổi tiếng Andrew Kang đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng hợp đồng mở (OI) đang tăng sau khi động thái hướng tới $ 15.000 đã xóa bỏ thanh khoản tăng.

“OI trên YFI đạt ATHs mới, cao hơn mức đầu tiên tại $ 12K được thấy vào đầu tháng này. Thanh khoản trong vùng 12k-15k đã chuyển thành khối lượng cao ở mức 10k. Lệnh short đang mỏng. Điều gì xảy ra với lệnh short khi giá bật lên?”

hop-dong-mo

Nguồn: Twitter Andrew Kang

Mặc dù ông có vẻ tin rằng điều này cho thấy một mức tăng cao hơn sắp xảy ra, nhưng việc không có bất kỳ sự siết chặt short nào trong đợt phục hồi ngày hôm qua dường như chỉ ra điểm yếu cơ bản lớn cho phe bò.

SN_Nour

Theo Newsbtc