Tiền điện tử

John Bollinger cho rằng Bitcoin sẽ không bị ảnh hưởng bởi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

Nội dung

Theo nhà đầu tư huyền thoại John Bollinger, Bitcoin có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng trong suốt thời gian còn lại của năm. Tuy nhiên, ông không chắc chắn về mức giá 14.000 – 15.000 USD mà nhiều nhà đầu tư và thương nhân khác tỏ ra rất tin tưởng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông ấy đã nhận xét về lộ trình mà ông ấy thấy bitcoin có khả năng đi vào hai tháng cuối năm 2020. Ông nói:

Sự thật là – chúng ta có thể xóa mức 14.000 đô la này, vốn rất quan trọng về mặt tâm lý ngay bây giờ vì đó chính xác là nơi mà cuộc biểu tình đã dừng lại vào tháng 6 năm 2019. Tôi đang xây dựng trên bitcoin vào lúc này. Tôi không phải là một con bò hay la hét, và cũng không phải là một con gấu.

Điều thú vị là thị trường bitcoin đã từ chối mức giá này chỉ vài ngày trước và một thời gian ngắn, bitcoin đang giao dịch trở lại trong phạm vi cao 12.000 đô la sau khi giảm một chút, do đó cho thấy rằng Bollinger có thể biết trước những gì ông ta đang nói.

Đó là một năm kỳ lạ đối với bitcoin. Không ai có thể phủ nhận điều đó, và không thể nói rằng đó không phải là một năm vững chắc về nhiều mặt. BTC – bất chấp tất cả các tin tức về đại dịch và sự yếu kém của nền kinh tế Mỹ trước tháng 10 – hiện đã cố gắng duy trì trong lãnh thổ 5 con số trong khoảng 4 tháng.

Đồng tiền này lần đầu tiên vượt qua ngưỡng 10.000 đô la vào tháng 2, mặc dù mọi thứ diễn ra một cách tồi tệ một tháng sau đó và bitcoin cuối cùng đã mất khoảng 6.000 đô la so với giá của nó. Tiền điện tử hàng đầu đã tìm cách phục hồi lên 9.000 đô la vào tháng 5 nhưng đã không đạt 10.000 đô la cho đến tháng 7 sau khi nhiều cuộc đàm phán về các gói kích thích bắt đầu tại Quốc hội Mỹ. Từ đó, BTC duy trì trên 10.000 đô la và không bao giờ giảm xuống nữa.

Một ý kiến ​​cho rằng điều này là do năm 2020 là năm bầu cử và bitcoin đang tự chuẩn bị cho một cuộc biểu tình, mặc dù Bollinger không cho rằng đây là trường hợp. Đặc biệt, ông ấy không tin rằng cuộc bầu cử tổng thống có thể khiến bitcoin dao động theo cả hai cách. Ông ấy bình luận:

Tôi không nghĩ rằng cuộc bầu cử thực sự sẽ tác động đến bitcoin theo cách này hay cách khác. Điều quan trọng hơn nhiều là xem xét sự áp dụng trong xã hội của nó.

Ông không nghĩ rằng cuộc bầu cử có thể có bất kỳ ảnh hưởng nghiêm trọng nào đến các thị trường chính thống, ông nói thêm:

Tôi cho rằng đối với các thị trường truyền thống, bản thân cuộc bầu cử sẽ không phải là một sự kiện. Tôi nghĩ rằng dù kết quả thế nào, điều đó thực sự có thể có một chút thất vọng, ít nhất là đối với một số người, và tôi nghĩ rằng thị trường truyền thống thực sự sẽ bằng phẳng hoặc cao hơn trong chu kỳ bầu cử. Tôi không phải là một trong những người dự báo về sự diệt vong và u ám liên quan đến cuộc bầu cử hoặc bất kỳ sự kiện nào có thể xảy ra sau cuộc bầu cử.

Tư Mã Ý

Theo AZCoin News