Tiền điện tử

John McAfee vẫn pump đồng Ghost của mình khi thụ án tại nhà tù Tây Ban Nha

Nội dung

John McAfee đã chia sẻ nhiều chi tiết về cuộc sống của mình trong nhà tù Tây Ban Nha và cơ hội bị dẫn độ sang Mỹ. Ông cũng tuyên bố đã giành lại quyền kiểm soát dự án tiền điện tử Ghost của mình.

John McAfee vẫn Pump đồng Ghost của mình khi thụ án tại nhà tù Tây Ban NhaHình ảnh John McAfee khi ở trong tù

Cựu ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ và là ông trùm phần mềm diệt vi-rút John McAfee đang ở trong nhà tù Tây Ban Nha chờ phiên tòa dẫn độ sau khi ông bị bắt ở Tây Ban Nha.

McAfee đã thường xuyên đăng tweet từ trong tù. “Bạn muốn biết nhà tù là như thế nào. Nó giống như một Motel 6 do Đội cận vệ (SS) của Hitler điều hành”, ông ấy đã tweet, giải thích:

“Tôi bằng lòng ở đây. Tôi có những người bạn. Thức ăn ngon. Tất cả đều tốt. Biết rằng nếu tôi treo cổ tự vẫn, một là Epstein, đó sẽ không phải là lỗi của tôi… Ít nhất phải nói rằng nhà tù là một cuộc phiêu lưu”.

“Các nhà tù ở Tây Ban Nha giống như khách sạn Hilton so với sự kỳ quái và phi nhân tính tệ hại của các nhà tù ở Mỹ,” McAfee mô tả trong một tweet khác. “Trong các nhà tù ở Tây Ban Nha, bạn được đối xử như một con người thay vì một con số. Tôi được đối xử tốt”. Thừa nhận rằng mình “bị bao quanh bởi những kẻ giết người, phá hoại và trộm cắp”, ông trùm phần mềm diệt vi-rút khẳng định rằng “tất nhiên là không tệ như chính phủ của chúng tôi”.

Cựu ứng cử viên tổng thống khẳng định rằng chính phủ Hoa Kỳ đang theo dõi ông vì đã nói ra sự thật, đặc biệt là chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Sở Thuế vụ (IRS). “Tôi đã từng công khai gọi SEC là một mụn nhọt trên bộ mặt của Hoa Kỳ, và IRS là một băng nhóm tội phạm được hợp pháp hóa mong muốn trở thành tương tự như SS của Hitler. Đây là hai cơ quan buộc tội tôi với những tội ác ghê tởm. Tôi chỉ có thể cho rằng họ đã bị xúc phạm trước nhận xét của tôi”. Tuy nhiên, ông khẳng định: “Tôi sẽ không đánh đổi cuộc sống trong tù để lấy một cuộc sống tự do mà tôi không thể nói ra sự thật”.

Về bản án trị giá 23 triệu đô la chống lại mình, McAffee tuyên bố: “Đó là một vụ kiện dân sự chứ không phải là một vấn đề hình sự. Tôi thậm chí chưa bao giờ phản ứng lại vụ kiện. Đó chỉ đơn giản là một phán quyết về tài chính”. Ông ấy nói:

“Tôi bị buộc tội gian lận thuế, điều này nằm trên tờ khai thuế của bạn. Tôi đã không khai báo trong nhiều năm và không giấu giếm điều đó. Nếu tôi không nói gì thì làm sao tôi có thể nói dối được. Tội thực sự của tôi là nói công khai về sự điên rồ tràn lan trong hệ thống chính phủ của chúng ta.

Trả lời câu hỏi về việc liệu hệ thống tư pháp Hoa Kỳ có công bằng hay không, ông nói: “Nếu bị dẫn độ, tôi sẽ phải đối mặt với 35 năm tù vì tội danh từ chối khai thuế. Nếu là tội cướp có vũ trang, tôi sẽ nhận được tối đa 5 năm. Bạn cho tôi biết nếu nó công bằng”.

Hơn nữa, McAfee đã tweet vào thứ Sáu: “Tôi đang ngồi tù vì từ chối khai thuế, trong khi các quan chức chính phủ sử dụng thuế của bạn cho máy bay tư nhân, các bữa tiệc xa hoa và tất cả các lợi ích khác từ quyền lực của họ”. Bình luận về cuộc bầu cử tổng thống sắp tới của Hoa Kỳ, ông nói, “Nếu bạn nghĩ rằng cuộc bầu cử này, bất kể kết quả của nó sẽ thay đổi hệ thống này, bạn sẽ rất thất vọng”.

Mặc dù bị SEC buộc tội vì pump token, McAfee vẫn đang pump tiền điện tử Ghost của mình. Ông ấy đã xác nhận từ trong tù rằng Ghost là dự án tiền điện tử duy nhất mà ông ấy tham gia hiện tại. Ông ấy đã từ bỏ dự án hồi tháng 8 do cắt đứt mối quan hệ với ban quản lý, anh ấy nói rõ:

“Tôi đã trở lại kiểm soát sự phát triển của Ghost. Mối thù của tôi với quản lý đã kết thúc. Với thông báo rằng chúng tôi sẽ sớm phát hành một đồng stablecoin riêng tư, sẽ đánh dấu một kỷ nguyên mới trong giao dịch kinh doanh tiền điện tử. Phí giao dịch sẽ được chia cho tất cả những người nắm giữ Ghost”.

“Khi stablecoin riêng tư của chúng tôi được phát hành, nó sẽ cách mạng hóa các giao dịch tiền điện tử. Tôi có những người quản lý có năng lực và giữ liên lạc từ trong tù. Công việc của tôi với Ghost hoàn toàn xoay quanh sự phát triển của stablecoin riêng tư đầu tiên trên thế giới. Version 1 sẽ là DAI được bảo hộ. Sau này, chúng tôi sẽ có một blockchain riêng tư, stablecoin mới. Người nắm giữ Ghost sẽ chia sẻ tất cả lợi nhuận phí giao dịch cho stablecoin”, ông tuyên bố.

Ông ấy cũng bình luận về việc Paypal thông báo bắt đầu hỗ trợ tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin trên nền tảng của nó. “Tôi tin rằng Paypal chấp nhận đáng kể tiền điện tử, một làn sóng chấp nhận tiền điện tử mới trên toàn thế giới. Các chính phủ trên toàn thế giới sẽ phải làm quen với tiền điện tử ”. Ông ấy đã tweet thêm: “Paypal chấp nhận tiền điện tử. IRS hẳn đang bực mình”.

Chính phủ Hoa Kỳ muốn dẫn độ ông ta khỏi Tây Ban Nha, điều mà McAfee chắc chắn 100% sẽ không xảy ra vì “các tòa án Tây Ban Nha sẽ thấy rõ sự phẫn nộ của chính phủ Hoa Kỳ đối với những lời lên án công khai của tôi về tình trạng tham nhũng ngày càng gia tăng của họ. Họ cũng hiểu rằng một hệ thống tham nhũng sẽ rất đơn giản để tạo ra bằng chứng có thể chứng minh bất cứ điều gì chống lại bất kỳ ai là kẻ thù công khai. Họ sẽ từ chối dẫn độ tôi”. Do đó, McAfee nói rằng ông sẽ không cần luật sư ở Hoa Kỳ, nhấn mạnh rằng “Không có khả năng Tây Ban Nha sẽ dẫn độ tôi.”

McAfee tiết lộ rằng khi được trả tự do, ông sẽ làm “giống như trước đây”, tức là “tiếp tục lên tiếng chống lại căn bệnh ung thư đã xâm chiếm mọi cơ quan của chính phủ Hoa Kỳ”. Ông ấy nói thêm rằng ông không hối tiếc vì những gì mình đã làm. “Tôi đã làm theo trái tim mình và đứng lên vì niềm tin của mình. Tôi sẽ không bao giờ hối tiếc về điều đó”.

Về vấn đề bị cho là bị truy nã vì tội giết người ở Belize, McAfee nhấn mạnh:

“Điều này là sai. Tôi không bị buộc tội giết người và cũng không phải là nghi phạm. Các nhà chức trách Belizean sẽ xác nhận điều này. Tôi là một người được quan tâm như tất cả những người hàng xóm của người đàn ông bị sát hại. Tôi đã chọn không bị thẩm vấn. Tôi đã có mâu thuẫn với chính phủ Belizean”.

McAfee đã đăng địa chỉ nhà tù của mình vào thứ Sáu sau khi nói rằng nhiều người đã yêu cầu nó. “Chỉ những lá thư. Không có kiện hàng nào. Xin vui lòng không có tiền, ma túy hoặc vũ khí. Mọi thứ đều được mở ra”, ông cảnh báo. Cuối cùng, McAfee cho biết sẽ không tiết lộ nơi mình đã ẩn náu: “Tôi sẽ không nói. Tôi có thể cần phải ẩn náu một lần nữa vào một ngày nào đó”.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin