Tiền điện tử

Jump Trading và Galaxy Digital là hai sàn OTC mới nhất tạm dừng giao dịch XRP

Nội dung

Jump Trading, nhà giao dịch có trụ sở tại Chicago và Galaxy Digital của tỷ phú Mike Novogratz đã ngừng giao dịch XRP sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đệ đơn kiện Ripple, theo The Block.

Jump Trading là một trong những công ty hoạt động tích cực nhất trên thị trường tiền điện tử và được biết đến với việc cung cấp tính thanh khoản cho các sàn giao dịch. Công ty cũng được biết đến với sự bí mật của nó, tiết lộ rất ít thông tin trên trang web của mình ngoài việc văn phòng của nó được đặt ở đâu. Galaxy là một nhà tạo lập thị trường tiền điện tử nổi tiếng khác, điều hành một bàn OTC đạt khối lượng 1,4 tỷ USD trong quý thứ ba.

Theo các nguồn tin trong ngành, Jump Trading đã nói với các bên đối tác rằng họ sẽ không cung cấp tính thanh khoản cho XRP nữa.

Trong khi đó, Galaxy Digital đã tạm ngừng giao dịch tài sản kỹ thuật số cho đến khi có thông báo mới. “Chúng tôi không giao dịch nhưng sẽ tiếp tục đánh giá khi có thông tin thực tế”, một phát ngôn viên của Galaxy nói.

“Kết thúc một kỷ nguyên”, một giám đốc điều hành kinh doanh trong ngành nói về sự phát triển của Ripple. Nếu không có cung cấp thanh khoản thích hợp trong thị trường XRP, chênh lệch có thể mở rộng và các nhà đầu tư sẽ trở nên khó khăn hơn trong việc ra vào các lệnh lớn.

Các động thái này thể hiện một cú đánh lớn đối với XRP, vốn có liên quan chặt chẽ với Ripple có trụ sở tại San Francisco.

Kể từ khi đơn kiện được đệ trình hôm thứ Ba, một số công ty đã cắt hỗ trợ XRP cho các sản phẩm của họ. Bitwise cho biết họ đã thanh lý 3,8% XRP trong Quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise 10. Ở những nơi khác, một số sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm OSL, CrossTower, Beaxy và Simplex đã tạm dừng giao dịch XRP.

Theo nguồn tin mà Tạp Chí Bitcoin nhận được, sàn giao dịch Coinbase đang thảo luận về việc delist XRP và có thể ra quyết định vào thứ Sáu.

Hòa Thân

Theo The Block