Tiền điện tử

Justin Sun: Tron sẽ hỗ trợ các token TRX, BTT, JST và SUN bị mắc kẹt trên OKEx

Nội dung

Tron Foundation và nhà sáng lập Justin Sun đã thông báo sẽ hỗ trợ vĩnh viễn tất cả các loại tiền điện tử được thiết kế trên blockchain Tron bị mắc kẹt trên nền tảng giao dịch OKEx. Quyết định được đưa ra sau 15 ngày kể từ ngày lệnh rút mọi tài sản kỹ thuật số bị chặn từ sàn giao dịch này.

TRON

Justin Sun – Người sáng lập Tron Foundation

Tron tuyên bố bất kể tình hình diễn biến như thế nào, sẽ tiếp tục hỗ trợ các token thuộc “Gia đình TRON” (TRX, BTT, JST và SUN) với tỷ lệ 1:1. Thông báo này được đăng tải sau những nỗ lực trước đó để giúp người dùng Tron xác nhận quyền sở hữu của họ từ nền tảng.

Sàn giao dịch phổ biến OKEx đang gặp khó khăn với các cơ quan quản lý. Hoạt động rút tiền từ nền tảng đã bị ngừng kể từ ngày 16/10.

Sàn giao dịch đã quyết định chặn quyền rút tiền của người dùng sau khi một trong những người sáng lập bị bắt. Vụ bắt giữ được cho là có liên quan đến chiến dịch trấn áp rửa tiền của cơ quan quản lý Trung Quốc. Mặc dù nền tảng đảm bảo với người dùng các khoản tiền được an toàn nhưng nhà đầu tư vẫn buộc phải lưu ký tài sản của họ tại OKEx.

Để đối phó với lệnh chặn rút tiền, Tron Foundation đã công bố tùy chọn rút tiền thủ công vào ngày 21/10. Những người ủng hộ Tron có tài sản bị mắc kẹt có thể chuyển nội bộ tài sản của họ sang tài khoản người dùng liên kết với Tron và Tron Foundation sẽ gửi token đến một địa chỉ mà chủ sở hữu lựa chọn.

Kể từ đó, tổ chức tiếp tục mở rộng theo cam kết. Trong một bài đăng trên Medium vào ngày 31/10, họ tuyên bố sẽ hỗ trợ vĩnh viễn tất cả các token thuộc “Gia đình TRON” với tỷ lệ 1:1.

Justin Sun nói:

“Đã 15 ngày kể từ khi OKEx thông báo tạm ngừng rút tiền vào ngày 16/10. Sự việc này phát triển từ quyết định của một sàn giao dịch đơn lẻ đến sự hỗn loạn của toàn ngành và thậm chí có thể ảnh hưởng đến hướng đi trong tương lai của ngành”.

Hệ thống nội bộ ban đầu hỗ trợ những người nắm giữ token thuộc gia đình Tron dựa vào sự hỗ trợ của chính OKEx. Thông báo hôm qua cam kết hỗ trợ liên tục bất kể kết quả câu chuyện OKEx diễn ra như thế nào.

Bài đăng nói rằng Tron Foundation một mình đưa ra quyết định hỗ trợ các tài sản được nắm giữ trên OKEx. Họ sẽ tiếp tục làm như vậy mà không có “sự công nhận hoặc hỗ trợ” từ sàn giao dịch, khác với thông báo trước đó.

Sun viết rằng rất nhiều lời cầu xin giúp đỡ của những người nắm giữ đã thôi thúc anh đưa ra quyết định. Anh nói thêm:

“Tôi và nhóm vô cùng khó chịu khi chứng kiến tình hình cho đến nay”.

Trong khi đợt đóng băng rút tiền đầu tiên khiến giá tiền điện tử sụt giảm, đợt bán tháo diễn ra rất nhanh. Giá Bitcoin thực sự đã tăng hơn 25% trong suốt tháng 10.

Hiệu suất giá như vậy là minh chứng cho sự trưởng thành của ngành. Có vẻ như những ngày tháng kịch tính mà một sàn giao dịch lớn có thể kích hoạt đợt bán tháo kéo dài đã qua rồi.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Beincrypto