Tiền điện tử

Khối lượng giao dịch tiền điện tử của Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ tăng vọt kỷ lục 1,2 tỷ đô la

Nội dung

Sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ đã tiết lộ rằng khối lượng giao dịch tiền điện tử của họ đạt mức cao kỷ lục 1,1 tỷ CHF (1,23 tỷ đô la) vào năm 2020. Sàn giao dịch hiện cung cấp 34 sản phẩm giao dịch, cho phép các nhà đầu tư “truy cập vào 100 sản phẩm tiền điện tử khác nhau giao dịch trên nền tảng của chúng tôi,” Người đứng đầu thị trường của sàn giao dịch cho biết.

SIX Swiss Exchange, sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu Thụy Sĩ, đã thông báo rằng khối lượng giao dịch tiền điện tử của họ đã đạt mức cao kỷ lục vào năm 2020.

“Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ, thị trường hàng đầu thế giới cho các sản phẩm tiền điện tử được quản lý, đã phá vỡ rào cản tỷ đô trong doanh thu giao dịch trong các sản phẩm tiền điện tử lần đầu tiên với 1,1 tỷ CHF vào năm 2020,” thông báo cho biết.

Sàn cho biết thêm rằng việc này đã “vượt qua mức kỷ lục 525 triệu CHF từ năm 2017 với 112%.” Ngoài ra, “số lượng giao dịch đạt kỷ lục mới là 48.024.”

Đồng thời, sàn giao dịch chứng khoán có trụ sở tại Zurich cũng chào đón ETC Group là nhà phát hành sản phẩm giao dịch tiền điện tử (ETP) mới của mình. “ETC Group liệt kê một ETP bitcoin, nâng số lượng nhà cung cấp ETP lên sáu và số lượng ETP lên 34”, sàn giao dịch xác nhận.

“Với việc niêm yết Btcetc Bitcoin ETP (Mã chính: BTCE) bởi ETC Group, Sở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ đang củng cố vị trí của mình là thị trường hàng đầu thế giới về các sản phẩm tiền điện tử được quản lý,” thông báo lưu ý. Sản phẩm mới được niêm yết theo dõi giá bitcoin và được hỗ trợ 100% về mặt vật lý; nó đang giao dịch bằng USD, GBP và CHF.

Christian Reuss, Trưởng bộ phận Thị trường tại SIX Swiss Exchange, nhận xét:

Với sản phẩm mới, các nhà đầu tư có quyền truy cập vào 100 sản phẩm tiền điện tử khác nhau giao dịch trên nền tảng của chúng tôi và với điều này, thậm chí có nhiều cơ hội hơn để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Vi Tiểu Bảo

Theo News Bitcoin

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318