Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

Kim loại bạc hình thành mô hình cờ tăng giá khi 26,00$ tiếp tục cung cấp một mức sàn

Nội dung

  • XAG/USD đang hình thành mô hình cờ tăng giá vì cặp này vẫn được hỗ trợ trên mức 26,00$.
  • Kim loại quý này cũng tiếp tục tích lũy trong mô hình cờ đuôi nheo trong dài hạn.

Giá kim loại bạc giao ngay (XAG/USD) dao động trong ngày thứ Ba, kết thúc phiên giao dịch với mức giảm khiêm tốn khoảng 0,1% hoặc chỉ hơn 3 xu sau khi giá dao động giữa mức 26,00$, hai lần đóng vai trò là mức hỗ trợ và mức 26,50$.

Các thị trường rộng lớn hơn thì biến động và hỗn hợp; Chứng khoán Mỹ và đô la Mỹ kết thúc phiên trong sắc đỏ trong khi dầu thô kết thúc phiên với sắc xanh. Các thị trường kim loại quý không có bất kỳ định hướng rõ ràng nào và có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi các thị trường chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra với gói kích thích tài chính của Mỹ và cuộc bầu cử cuối cùng ở Georgia vào ngày 5 tháng 1. Các dòng tái cân bằng danh mục đầu tư vào cuối năm trong bối cảnh điều kiện thị trường khối lượng giao dịch thấp (nhiều người tham gia vẫn đi nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới) là một yếu tố khác cần xem xét có thể làm sai lệch hành động giá trong những tuần tới.

XAG/USD hình thành mô hình cờ tăng giá

Giá XAG/USD đã hình thành mô hình cờ tăng giá, với điểm nổi bật là mức tăng đột biến được thấy trong phiên Châu Á Thái Bình Dương hôm thứ Hai, chứng kiến giá đạt mức cao nhất là 26,80$. Như đã lưu ý trước đó, XAG/USD cũng đang hợp nhất trong mô hình cờ đuôi nheo trong dài hạn hơn. Nếu động thái phá vỡ xảy ra ở phía trên của mô hình cờ tăng giá ngắn hạn này, thì sẽ có một sự di chuyển trở lại mức đỉnh hàng tuần quanh mức 26,80$ và sau đó lên mức cao nhất của tuần trước là 27,50$.

Biểu đồ bốn giờ của cặp XAG/USD

Biểu đồ 4 giờ của cặp XAG/USD