Tiền điện tử

Lark Davis nói về chiến lược rủi ro thấp và rủi ro cao khi chọn altcoin để đầu tư

Nội dung

Lark Davis là một trader tiền điện tử và cũng là người có ảnh hưởng trong ngành, đang chia sẻ các kỹ thuật rủi ro thấp và rủi ro cao của mình để phát hiện ra những động lực lớn tiếp theo trong thị trường altcoin.

Lark Davis nói về chiến lược rủi ro thấp và rủi ro cao khi chọn altcoin để đầu tư

Trong một video mới đây, Davis nói với 183,000 người đăng ký kênh YouTube của mình rằng, một số nhà đầu tư đang bỏ lỡ vì một số altcoin đã âm thầm tạo ra lợi nhuận đáng kể trong vài tháng qua.

“Một số người đã ngồi chờ đợi mùa altcoin kỳ diệu xảy ra, trong khi sự thật là mùa altcoin đã diễn ra trong một năm. Altcoin đã và đang mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư, vượt xa những gì Bitcoin đã mang lại cho họ”.

Đối với các nhà đầu tư đang tìm cách tham gia chuyến tàu altcoin, Davis nói với khán giả của mình hãy xem xét các đồng coin có vốn hóa thị trường từ 100 đến 200 triệu đô la vì chúng cung cấp tỷ lệ lợi nhuận và rủi ro tốt nhất. Các dự án này thường có các sản phẩm đang hoạt động và cơ sở người dùng đang phát triển nhưng khả năng tiếp cận thị trường còn hạn chế.

Davis cho biết thêm rằng, các dự án vững chắc như Aave có thể phát triển theo cấp số nhân mà không có một tác động nào đáng kể. Trong những trường hợp như vậy, anh đề nghị xem xét các nguyên tắc cơ bản của giao thức.

“Tập trung vào các nguyên tắc cơ bản. Đó là những gì sẽ mang lại cho bạn những yếu tố tích cực. Tìm kiếm mô hình kinh tế mạnh mẽ mà Aave có. Tìm kiếm những ý tưởng ban đầu và công nghệ mạnh mẽ mà Aave có. Hãy tìm một team mạnh mà Aave có. Tìm kiếm tổng giá trị cao bị khóa. Đó là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu. Hiểu xem mô hình có bền vững không. Họ có một mô hình kinh doanh khá đơn giản. Hiểu cách phát hành số token còn lại có thể ảnh hưởng đến giá trị của token mà bạn mua. Hãy luôn tìm hiểu xem bạn có thể canh tác token miễn phí hay không”.

Davis nhấn mạnh rằng, mặc dù những đồng coin vốn hóa trung bình có thể sẽ không tạo ra lợi nhuận gấp 100 lần, nhưng nó có tiềm năng tạo ra mức lợi nhuận từ 20 lần đến 50 lần trong đợt tăng giá này.

Đối với cơ hội kiếm được lợi nhuận gấp 100 lần, Davis khuyên bạn nên lùng sục những đồng coin có vốn hóa thị trường dưới 100 triệu đô la. Mặc dù các dự án này mang lại tiềm năng thu lợi tối đa, nhưng chúng cũng đi kèm với rủi ro cực kỳ cao.

“Bạn mất một xe tải tiền hoặc bạn kiếm một xe tải tiền”.

Khi đầu tư vào các đồng coin vốn hóa thấp, Davis yêu cầu khán giả của mình thực hành các kỹ thuật quản lý rủi ro để bảo vệ vốn của mình.

“Một trong những cách dễ nhất mà bạn có thể làm để giảm thiểu rủi ro khi tham gia vào những loại coin này là giữ cho quy mô vị thế của bạn ở mức thấp. Điều tôi thường làm là đặt 1% danh mục đầu tư của mình vào những đồng coin vốn hóa thị trường thấp này. Bạn thực sự phải suy nghĩ kỹ trước khi xem xét việc phân bổ lớn hơn vào những đồng coin rủi ro cao này vì mọi thứ có thể diễn ra rất tồi tệ và nhanh chóng”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318