Tiền điện tử

Lindsay Lohan dự đoán Bitcoin ở mức $100K

Nội dung

Nữ diễn viên Lindsay Lohan đã thực hiện một video trong đó cô ấy dự đoán Bitcoin sẽ lên tới 100.000 đô la. Clip được tạo thông qua một dịch vụ chứng thực mới có tên là “Cameo”.

bitcoin

Nữ diễn viên Lindsay Lohan

Tuần này đối với tiền điện tử là một chuyến đi hoang dã hay như những người yêu thích tiền điện tử gọi nó là “thứ hai”. Bitcoin giảm 25% (vài trăm tỷ đô la) và tăng trở lại chỉ trong vài ngày. Thật khó để thống nhất về nơi giá sẽ đi tiếp theo nhưng tâm lý dường như là hướng lên.

Blockfolio nhấn mạnh:

“Trên twitter tiền điện tử, ngày 12/1 được gọi là thứ hai”.

Nữ diễn viên Lindsay Lohan có dự đoán của riêng mình. Trong một video quảng cáo, Lohan nói rằng ETH sẽ tăng lên 10.000 đô la. Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la. Ngôi sao Parent Trap nhấn mạnh điều này sẽ xảy ra và giá đang trên đường lên mặt trăng (chúng ta sẽ lái những chiếc Lamborghini đến đó).

“Tôi ở đây chỉ để nói rằng ETH sẽ đạt 10.000 đô la và Bitcoin sẽ lên đến 100.000 đô la. Hãy tận hưởng năm 2021 thịnh vượng và tôi hy vọng tất cả các bạn có thể lái những chiếc Lambos của mình lên mặt trăng”.

Đáp lại, Ramp Capital đã hỏi:

“Giai đoạn nào của thị trường tăng giá khi ai đó trả cho Lindsay Lohan 350 đô la để tăng giá Bitcoin và ETH?”

Video được ghi lại như một sự chứng thực của người nổi tiếng được trả tiền, thực hiện thông qua Cameo. Trang web này cho phép những người có ảnh hưởng và người nổi tiếng tính phí video ngắn quảng cáo sản phẩm của họ.

Theo các nguồn tin, dịch vụ của Lohan có giá 350 đô la cho video 12 giây (tức là 105.000 đô la một giờ, nhưng ai đang tính?). Theo Cameo, cô ấy dường như đã tăng giá của mình lên 415 đô la.

Nữ diễn viên không tiết lộ trong video việc cô ấy có sở hữu tiền điện tử hay không. Cũng không rõ cô tham gia vào cộng đồng tiền điện tử bao nhiêu.

Sự mạo hiểm của Lohan trong lĩnh vực quảng cáo tiền điện tử gợi nhớ đến nhiều người nổi tiếng đã tham gia vào các ICO năm 2017. Bao gồm DJ Khaled và Floyd Mayweather, đã bị buộc tội vào năm 2018 vì chào hàng một thẻ thanh toán lừa đảo hỗ trợ bằng tiền điện tử.

Võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather đã tweet vào ngày 19/9/2017:

“ICO của Centra (CTR) sẽ bắt đầu sau vài giờ nữa. Hãy mua của bạn trước khi họ bán hết, tôi đã nhận được của tôi”.

Tương tự như vậy, năm 2019 đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các xác nhận tiền điện tử giả từ người nổi tiếng. Những người nổi tiếng cảm thấy danh tiếng của họ bị tổn hại và có bài học đáng nhớ về tiền điện tử.

Tuy nhiên, những người nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính như Jim Cramer đã tham gia tiền điện tử vào năm 2020. Vì không gian trưởng thành từ kỷ nguyên của ICO nên nhiều người nổi tiếng hơn có thể chào hàng tiền điện tử một cách hợp pháp.

Sau đó là vấn đề về dự đoán giá của Lohan. 100.000 đô la có vẻ như là một con số đẹp, nhưng với Bitcoin tăng gấp 3 chỉ trong vài tháng, thị trường đang nóng lên. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang dao động quanh mức 38.291 đô la.

Thật vậy, ngoài sự chú ý của giới truyền thông và hành động giá, và ngoài sự hỗ trợ của thể chế, có nhiều tin tốt hơn trên mặt trận chính trị. Giám đốc tương lai của SEC đã dạy blockchain tại MIT và Văn phòng Kiểm soát tiền tệ (OCC) cho rằng DeFi có thể là tương lai của các ngân hàng.

Giá của Bitcoin từng tăng gấp đôi nhanh chóng trước đây và trong thời gian rất gần hiện tại. Tăng 2,5 lần đến 100.000 đô la dường như không quá xa tầm tay.

Thùy Trang

Theo Beincrypto

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318