Tiền điện tử

Litecoin hình thành “sự phân kỳ tăng giá lớn nhất trong lịch sử”, đợt tăng giá đang được dự kiến

Nội dung

Litecoin, một tài sản được các nhà đầu tư mô tả như một “altcoin kế thừa” với ít tiện ích trong hệ sinh thái tiền điện tử hiện tại, nhưng vẫn thường thấy các đợt gia tăng lớn do nhu cầu từ những người mới tham gia thị trường. Điều này có thể là do lịch sử hình thành của nó trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Ngoài ra, việc bổ sung Litecoin vào các nền tảng như PayPal cũng có thể thúc đẩy việc áp dụng và tiện ích của nó, và là một phần trong chất xúc tác cho xu hướng tăng gần đây.

Trong tháng qua, LTC đã chứng kiến ​​một số mức tăng lớn, với việc người mua đẩy giá của nó từ mức thấp dưới $ 50 lên mức cao gần $ 100 trước khi nó gặp một số kháng cự mạnh làm chậm sự đi lên của giá.

Mặc dù nó bị lu mờ bởi Bitcoin và có hoạt động phát triển hạn chế, nhưng LTC vẫn là một tài sản phổ biến cho các trader sử dụng vì tính thanh khoản cao.

Nhiều người tin rằng việc bổ sung nó vào bộ tài sản tiền điện tử được hỗ trợ của PayPal đã thu hút thêm dòng tiền vào tài sản, đó có thể là lý do tại sao giá LTC đã tăng trong vài ngày và vài tuần qua.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng tiền điện tử đang hình thành một trong những phân kỳ tăng giá lớn nhất mà ông từng thấy khi hướng tới cặp giao dịch Bitcoin của nó.

Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang giao dịch ở mức $ 80, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý so với mức cao gần đây là hơn $ 90, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó cũng đánh dấu một đợt phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp gần đây là $ 64.

Sự biến động gần đây của tiền điện tử đã xuất hiện do một loạt các hoạt động giao dịch phái sinh từ các trader, những người đang sử dụng tiền nhỏ lẻ mới hướng đến các “altcoin kế thừa” như LTC.

Một nhà phân tích giải thích rằng Litecoin đã sẵn sàng để chứng kiến ​​một sự thúc đẩy mạnh mẽ lên cao hơn trong thời gian tới do sự hình thành của sự phân kỳ tăng giá lớn được nhìn thấy khi hướng tới cặp giao dịch Bitcoin của nó.

Ông đã chỉ ra điều này trong một tweet gần đây, và lưu ý rằng đó là “sự phân kỳ tăng giá lớn nhất” mà ông từng thấy trong thị trường tiền điện tử – một dấu hiệu cho thấy đà tăng giá lớn có thể sắp xảy ra.

$LTC paired with $BTC has the largest bullish divergence I’ve ever seen for crypto. Let’s go pic.twitter.com/LoQ8CSGjoO

— CRYPTO₿IRB (@crypto_birb) December 4, 2020

“Cặp LTC/BTC có sự phân kỳ tăng giá lớn nhất mà tôi từng thấy trên tiền điện tử. Hãy bắt đầu.”

Miễn là các altcoin kế thừa như XRP và Litecoin tiếp tục đẩy cao hơn, thì có khả năng rất cao là nó sẽ sớm bứt phá vỡ 100 và chứng kiến ​​một bước tăng khác.

SN_Nour

Theo Newsbtc