Tiền điện tử

LTC sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới

Nội dung

Litecoin (LTC) đang tiến đến ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 63. Một sự đột phá lên trên mức này sẽ báo hiệu rằng xu hướng hiện tại là tăng.

Chưa có dấu hiệu suy yếu và giá dự kiến sẽ bứt phá lên trên mức này.

Giá LTC đang giao dịch rất gần với ngưỡng kháng cự quan trọng được tìm thấy ở mức $ 63. Mức này đã liên tục đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự kể từ tháng 9 năm 2019 và cũng là mức Fib 0,618 của lần giảm gần đây nhất bắt đầu vào tháng 2 năm 2020.

Mặc dù vậy, LTC đã tạo ra một thanh nến nhấn chìm tăng trưởng vào tuần trước, tăng đáng kể và gần như đạt đến khu vực $ 63. Sự di chuyển này cũng khiến chỉ số RSI hàng tuần vượt qua ngưỡng 50 và tăng độ dốc của Stochastic RSI.

Đây là những dấu hiệu tăng giá cho thấy giá có khả năng sẽ tiếp tục đi lên. Nếu thành công trong việc vượt qua mức $ 63, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 84,50.

LTC-tang-gia

Biểu đồ LTC/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader TheTradingHubb đã phác thảo biểu đồ LTC và tuyên bố rằng giá vừa đạt đến ngưỡng kháng cự quan trọng, một sự đột phá lên trên đó sẽ là dấu hiệu cực kỳ tăng giá.

LTC-tang-gia

Vào thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch ngay dưới đường kháng cự giảm dần được vẽ từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 360.

Việc bứt phá trên đường kháng cự này sẽ là một sự phát triển tăng giá lớn, đặc biệt là vì LTC cũng sẽ lấy lại các mức kháng cự ngang được vạch ra ở trên.

LTC-tang-gia

Biểu đồ LTC/USD khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá. Chúng ta có thể thấy rằng giá đã bứt phá lên trên mô hình vai đầu vai (H&S) nghịch đảo với đường viền cổ ở mức $ 51.

LTC đã đi hết toàn bộ chiều cao của mô hình, đạt mức cao nhất cục bộ là $ 60 vào ngày 25 tháng 10. Mặc dù mức tăng là khá lớn, nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy bất kỳ điểm yếu nào, vì MACD, RSI và Stochastic RSI đều vẫn đang tăng mà không tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá.

Khu vực $ 63 cũng được hiển thị như một mức kháng cự ngang, củng cố ý nghĩa của nó. Mức đột phá tại $ 51 hiện được dự đoán sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

LTC-tang-gia

Biểu đồ LTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong khi tính dài hạn là không hoàn toàn rõ ràng, thì có vẻ như LTC đã bắt đầu một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu đen bên dưới) sau khi đạt mức thấp vào ngày 23 tháng 9. Nếu điều này là đúng, LTC hiện đang ở trong làn sóng thứ ba, đã trở nên mở rộng và có mục tiêu là $ 66,47 ( Fib mở rộng 3,61 của sóng 1).

Việc giảm xuống dưới mức cao của sóng 1 (đường màu đen) ở mức $ 48,57 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Số lượng sóng phụ cho sóng thứ ba mở rộng được hiển thị bằng màu xanh lam. LTC có vẻ như đang ở trong hoặc vừa hoàn thành sóng phụ 4. Mục tiêu cho đỉnh của sóng phụ 3 ($ 64,9) trùng với số lượng sóng dài hạn, làm tăng khả năng đạt được nó.

Việc giảm xuống dưới mức cao của sóng phụ 1 ở mức $ 51,69 (đường màu xanh lam) sẽ làm mất hiệu lực của số lượng sóng phụ, nhưng số lượng sóng dài hạn (màu đen) vẫn còn nguyên vẹn.

LTC-tang-gia

Biểu đồ LTC/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Có khả năng LTC đã bắt đầu một xung động tăng giá và sẽ tăng lên các mức kháng cự được nêu ở trên.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto